Playboy the American men’s lối sống và tạp chí giải trí do Hugh Hefner tạo ra đang tham gia vào cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT). Trong khi công ty đã từng đúc các khóa sưu tầm Playboy để người hâm mộ có thể truy cập vào dinh thự, Playboy hiện có kế hoạch cung cấp các bộ sưu tập dưới dạng mật mã.

Giám đốc thương hiệu của Playboy: NFTs trình bày ‘một cơ hội kinh doanh to lớn’


Khoảng 66 năm trước, tạp chí Playboy của Hugh Hefner đã đốt cháy thế giới với một loại hình giải trí mới dành cho nam giới và cởi mở về tình dục. Tạp chí đã được in trong nhiều thập kỷ, nhưng ngày nay hầu hết nội dung của Playboy được sản xuất trực tuyến hoặc cho phim.

Lifestyle and Entertainment Company Playboy Plans to Launch NFTs With Nifty Gateway


Tạp chí Playboy có lịch sử lâu đời về việc xuất bản phong cách sống và giải trí của nam giới.
Có vẻ như Playboy đã nhận thấy sự cường điệu liên quan đến nội dung mã thông báo không thể thay thế (NFT) và muốn tham gia vào trò vui. Theo các nguồn tin, công ty đang hợp tác với nhà đấu giá NFT Nifty Gateway và có kế hoạch giới thiệu các NFT mới cùng với các tác phẩm gốc đã in trong quá khứ.

Rachel Webber, Giám đốc thương hiệu của Playboy gần đây đã giải thích rằng NFT mang lại rất nhiều cơ hội. “Chúng tôi coi cuộc cách mạng tài sản kỹ thuật số là một cơ hội kinh doanh to lớn,” Webber cho biết trong một cuộc phỏng vấn tuần này. “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn trong việc tích hợp mã thông báo vào hoạt động kinh doanh thời trang dạo phố, trải nghiệm trực tiếp và sự kiện của chúng tôi, tạo ra nền kinh tế mã thông báo xã hội với mạng lưới nhân tài của chúng tôi.”

Playboy đã gặp khó khăn với các khái niệm về tiền điện tử trong quá khứ


Đây không phải là lần đầu tiên Playboy chơi trong không gian blockchain vì công ty đang tìm cách tích hợp hỗ trợ tiền điện tử cách đây vài năm. Các báo cáo đã chỉ ra rằng Playboy đã hợp tác với một công ty Canada có tên là Global Blockchain Technologies.

Playboy cho biết vào thời điểm đó rằng họ đang “phát triển một ví thanh toán trực tuyến sẽ hỗ trợ một số loại tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông trực tuyến, các hoạt động kinh doanh trò chơi kỹ thuật số và trò chơi thông thường của công ty”. Công ty con Playboy.tv được cho là người đầu tiên tích hợp ví kỹ thuật số. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi thỏa thuận Playboy và Global Blockchain Technologies đổ vỡ và kết thúc trong kiện tụng.

Tuần này, nhà sản xuất nội dung về phong cách sống của đàn ông Mỹ cho biết họ có kế hoạch giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật chọn lọc và một số kho lưu trữ nhiếp ảnh của mình trên Nifty Gateway. Hơn nữa, Playboy đang tham gia cùng một số công ty lớn đã nhảy vào nhóm NFT bao gồm tạp chí Time, Quartz, Topps, Associated Press, Taco Bell, The New York Times và Funko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây