Constellation Network, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco, kết hợp dữ liệu lớn và công nghệ sổ cái phân tán, đang triển khai một cổng thông tin mới để chấp nhận đệ trình từ các nhà phát triển.

Mọi người có thể gửi ý tưởng của họ cũng như các công ty khởi nghiệp hiện có có thể được xây dựng trên đỉnh của hệ sinh thái.

Các nhà phát triển sẽ có thể tiếp cận các nguồn tài trợ và công cụ cần thiết để mở rộng quy mô dự án của họ.

Một tiêu chuẩn mã thông báo mới


Mạng Constellation một sổ cái phân tán dựa trên biểu đồ xoay chiều (DAG) có hướng được hỗ trợ bởi tiền điện tử DAG.

Nó có tiêu chuẩn mã thông báo riêng được gọi là L_0, giúp chủ sở hữu có thể nhìn thấy cơ chế kinh doanh. Không giống như các tiêu chuẩn mã thông báo hiện có như ERC20 của Ethereum, L_0 tự hào có logic có thể lập trình mạnh mẽ và trách nhiệm giải trình được tích hợp sẵn.

Tương tự như việc WordPress xây dựng nền tảng để tạo trang web, L_0 cho phép phát triển các dự án trên Hypergraph Transfer Protocol (HGTP).

Các trường hợp sử dụng kinh doanh có thể có cho Mạng Constellation bao gồm xác thực dữ liệu, gói tiền kỹ thuật số và phân phối phần thưởng có lập trình.

Các nhà phát triển xây dựng trên Mạng Constellation có thể tận dụng lợi thế của một bộ công cụ an ninh mạng được hỗ trợ bởi blockchain có thể mang lại “bảo mật cấp cao”.

Tháng trước, công ty có trụ sở tại San Francisco đã công bố quan hệ đối tác với LCX có trụ sở tại Liechtenstein để niêm yết mã thông báo L_0.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây