Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tiết lộ nền tảng giao dịch Coinbase Pro của họ đang bổ sung hỗ trợ cho Tether’s USDT stablecoin

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase hôm qua đã thông báo rằng họ đã thêm hỗ trợ cho stablecoin Tether (USDT) dựa trên Ethereum trên nền tảng giao dịch Pro của mình. Đồng ổn định cũng hoạt động trên các blockchain khác như Tron, nhưng Coinbase Pro đã chọn hỗ trợ phiên bản ERC-20 của mã thông báo USDT.

Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog, “Bắt đầu từ hôm nay, thứ Năm, ngày 22 tháng 4, hãy chuyển USDT vào tài khoản Coinbase Pro của bạn trước khi giao dịch. Hỗ trợ cho USDT nói chung sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ Bang New York. ”

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết giao dịch với USDT sẽ ra mắt ngay sau khi thanh khoản được yêu cầu được đáp ứng. “Xin lưu ý rằng Coinbase chỉ hỗ trợ ERC-20 USDT chạy trên chuỗi khối Ethereum,” bài đăng cho biết thêm.

Các nhà giao dịch Coinbase Pro có thể giao dịch bất kỳ cặp Tether nào sau đây: BTC / USDT, ETH / USDT, USDT / EUR, USDT / GBP, USDT / USD và USDT / USDC. Tether (USDT) là một stablecoin được gắn với Đô la Mỹ và có giá trị 1: 1.

Đây là stablecoin đầu tiên được ra mắt trong không gian tiền điện tử (ra mắt vào năm 2014) và vẫn là đồng tiền lớn nhất về vốn hóa thị trường. Công ty phát hành stablecoin là một trong những dự án tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong lịch sử gần đây. Tether bị cáo buộc làm tăng giả tạo giá Bitcoin trong chu kỳ tăng giá năm 2017.

Đã có những tuyên bố rằng đồng USDT không được hỗ trợ hoàn toàn bởi các loại tiền tệ fiat. Tuy nhiên, một cuộc kiểm toán bên ngoài được thực hiện vào đầu năm nay đã tiết lộ rằng các stablecoin được hỗ trợ hoàn toàn bởi các khoản dự trữ.

Coinbase làm rõ thêm rằng USDT chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó. Sàn giao dịch sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây