Tổng cố vấn SDF Candace Kelly đã tham gia vào Blockchain của Ban điều hành Phụ nữ về Đảm bảo Quyền riêng tư và Bảo mật của Tài sản Kỹ thuật số và Ứng dụng Blockchain.

Sự kiện này tập trung vào các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao của blockchain. Các ứng dụng được xây dựng trên chúng có thể cung cấp hoặc không cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư như mạng mà chúng được xây dựng trên đó.

Các chuyên gia đã thảo luận về việc đảm bảo bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, cho dù là cá nhân, công ty hay chính phủ. Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm đã trở thành mối quan tâm lớn hơn khi các dự án Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương gia tăng trên toàn thế giới. Sự kiện đã thảo luận về các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư và cách giải quyết chúng.

Họ tập trung vào một loạt các truy vấn như các vấn đề cơ bản và lý do dẫn đến gian lận liên quan đến tài sản kỹ thuật số, các phương pháp để ngăn chặn những hành vi khai thác này xảy ra, các vấn đề duy nhất đối với không gian Defi và chúng ta có thể làm gì với tư cách là người tiêu dùng hoặc người dùng cuối để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên ví, ứng dụng và về cách bảo vệ hơn nữa quyền truy cập của chúng tôi vào quỹ.

Cuộc thảo luận cũng tập trung vào cách các nhà phát triển có thể bảo mật các ứng dụng mà họ đang xây dựng đối với: Người dùng doanh nghiệp, Hợp đồng thông minh và bảo mật, về việc kiểm tra có đủ tốt hay không, đặc biệt là khi nhiều dự án DeFi bị tấn công đã có kiểm tra, Ứng dụng dành cho thiết bị di động và hầu hết giao dịch giao dịch tiền điện tử trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động và các nhà phát triển có thể làm gì để bảo vệ các ứng dụng được phát hành trên thiết bị di động.

Hơn nữa, họ đã thảo luận về cách người dùng cuối và fintech có thể đảm bảo giao dịch tài sản kỹ thuật số. Họ cũng thảo luận xem có quy định nào nhắm vào tài sản tiền điện tử / defi / kỹ thuật số trong nỗ lực làm cho nó an toàn hơn hay không. Và, cả về những ý định tốt và những hậu quả có thể xảy ra ngoài ý muốn.

Diễn giả là: Emma Channing, Giám đốc điều hành / Người sáng lập Satis Group; Chris Tse, Giám đốc điều hành / Người sáng lập Cardstack; Candace Kelly, Tổng cố vấn, Stellar; và Anastasia Bez, Giám đốc Hoạt động, Kadena.

Điều quan trọng cần lưu ý là các cuộc thảo luận trong bảng này hoàn toàn nhằm mục đích hướng dẫn, cung cấp thông tin và giáo dục. Họ đã yêu cầu rằng tất cả thông tin được trình bày trong sự kiện phải được xác minh và xác nhận một cách độc lập. Ban hội thẩm không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào gây ra liên quan đến thông tin hoặc dịch vụ đó.

Các nhà đầu tư được yêu cầu thận trọng cá nhân và đề phòng những rủi ro liên quan đến bất kỳ giao dịch nào được thực hiện trên bất kỳ thị trường tài chính nào. Những người quan tâm đến giao dịch được yêu cầu không giao dịch với số tiền mà họ không thể để mất. Khi nghi ngờ, người dùng nên tham khảo ý kiến ​​của một cố vấn tài chính có trình độ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây