Một thông cáo báo chí mới từ Clubhouse Media Group cho biết công ty dự định tạo ra một nhà nội dung mới để cho phép các nghệ sĩ hàng đầu, chuyên gia về tiền điện tử và tài chính cá nhân, những người có ảnh hưởng, nhà đầu tư tiền điện tử và những người yêu thích NFT cùng nhau tham gia vào một thị trường.

Clubhouse Media có kế hoạch mã hóa nội dung do người sáng tạo thực hiện và tiếp thị nội dung đó trên các nền tảng phổ biến cùng với mã hóa tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số để chuẩn bị bán.

Tập trung vào sáng tạo và bán nghệ thuật kỹ thuật số

Với công ty nội dung mới có tên BlockhouseCH, công ty dự định lấy các tác phẩm nghệ thuật mới được thực hiện từ những người sáng tạo nội bộ, mã hóa chúng và tiếp thị chúng trên các nền tảng như rally.io.

Nó cũng sẽ tìm cách mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đầy hứa hẹn từ những người sáng tạo ngoài nền tảng mã hóa và bán chúng dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Những người sáng tạo được mời tham gia ngôi nhà nội dung mới sẽ tạo ra nghệ thuật kỹ thuật số và những người có ảnh hưởng sẽ tiếp thị nó để bán nó.

BlockhouseCH cũng sẽ đảm bảo tạo ra nội dung truyền thông xã hội đặc biệt cho những khán giả quan tâm đến tiền tệ kỹ thuật số, tài chính cá nhân, đầu tư thiên thần, đồ sưu tầm, NFT, v.v.

Chủ tịch của Clubhouse Media, Chris Young, tuyên bố rằng BlockhouseCH sẽ là nhà nội dung tập trung vào tiền điện tử đầu tiên kết hợp tất cả mọi thứ giữa tiền điện tử và NFT. BlockhouseCH là chuyên gia giới thiệu những sản phẩm mới này cho các nhà đầu tư và các bên quan tâm khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây