Phe bò lại đứng về phía XRP, khi mã thông báo giảm khoảng 1 đô la. Về chủ đề pháp lý, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp đối với góc của Ripple khi những tin đồn về thỏa thuận với SEC ngày càng lan rộng.

Trở lại vào tháng 12, Ủy ban đã tấn công Ripple Labs, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen với một vụ kiện vì bị cáo buộc bán bất hợp pháp một bảo mật chưa đăng ký. Trong tháng tới, giá XRP của tháng tới giảm mạnh, các sàn giao dịch hủy niêm yết, một số nhà đầu tư mất niềm tin.

Theo báo cáo của luật sư Stephen Palley, Garlinghouse và Larsen đã giành chiến thắng vào ngày hôm qua khi Thẩm phán Sarah Netburn ra phán quyết rằng “việc tìm kiếm khám phá hồ sơ tài chính 8 năm cùng với trát đòi hầu tòa cho các bên liên quan tìm kiếm tương tự là quá rộng”.

Palley phân loại quyết định này là một “chiến thắng sớm tốt đẹp” của các bị cáo nhưng vẫn hoài nghi về việc đó là một dấu hiệu cho một giải pháp về vụ án. Palley đã thêm những điều sau:

Việc giành được một đề nghị cho một lệnh bảo vệ khi khám phá thường không biểu thị chiến thắng dựa trên thành tích của chính vụ việc. Nó phụ thuộc. Và Tòa án để ngỏ khả năng một số điều này có thể xem lại sau này, nếu có lý do để kiểm tra tính xác thực.

Mặt khác, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết “vốn chủ sở hữu đang giao dịch” của Ripple ở mức định giá lên đến 3 tỷ đô la trên thị trường thứ cấp. Novogratz đã suy đoán về khả năng XRP đang tập hợp do những tin đồn về khả năng dàn xếp trong vụ kiện.

Tháng 2 năm ngoái, các bên đã bác bỏ một thỏa thuận trong một lá thư chung. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đã diễn ra theo chỉ thị trước đó của Ủy ban. Gary Gensler dự kiến ​​sẽ được Thượng viện xác nhận và lập trường ủng hộ tiền điện tử hơn của anh ấy để có ảnh hưởng tích cực đến quy trình pháp lý. Novogratz nói:

Vốn chủ sở hữu Ripple đang “giao dịch” trên thị trường thứ cấp với mức định giá 2-3 tỷ đô la. $ XRP trên bảng cân đối của họ trị giá khoảng 70 tỷ đô la. Một giá có vẻ sai. Nếu giá XRP cho biết sắp có sự thanh toán, thì vốn chủ sở hữu là rẻ điên rồ. Nếu không, mã thông báo có vẻ đắt. Suy nghĩ?

Bình luận về tuyên bố của Novogratz, Palley cho biết không có dấu hiệu “công khai” nào cho thấy một giải pháp sẽ sớm ra mắt. Luật sư đã phân loại chủ đề này là thông tin “nội bộ” và tuyên bố một giải quyết sẽ đến sau khi thực hành phán quyết tóm tắt. Palley thêm vào:

Tôi không biết làm thế nào một người có thể tự tương quan giá với việc thanh toán trừ khi ai đó có thông tin nội bộ về khả năng thanh toán / giải quyết tiềm năng của SEC và khả năng các sàn giao dịch niêm yết lại để giao dịch. Ripple đã làm tốt hơn tôi mong đợi cho đến nay trong các cuộc chiến khám phá và thực hành chuyển động sơ bộ, nhưng còn một chặng đường dài từ đó đến việc giải quyết tình huống.

XRP ở chế độ mặt trăng


Những người nắm giữ mã thông báo của họ đã được thưởng. XRP đang giao dịch ở mức 1,32 đô la với lợi nhuận 29% trong 24 giờ qua và cuộc biểu tình hàng tuần lớn nhất trong top 10 tiền điện tử với 113%.

Ripple XRP XRPUSDT


XRP đang tăng giá trong biểu đồ 24 giờ. Nguồn: XRPUSDT Tradingview
Nhà giao dịch Kaleo cho biết XRP vẫn chưa đạt đến đỉnh và có vẻ lạc quan về hành động giá hiện tại. So sánh với niềm vui tăng giá năm 2017, nhà giao dịch cho biết giá của XRP nhanh chóng đạt 2,45 đô la khi nó phá vỡ mốc 1 đô la. Trong đợt tăng hiện tại, có “nhiều vốn hơn” và nhiên liệu để giá kéo dài đà tăng.

Trong 24 giờ qua, các nhà đầu tư ở Hàn Quốc đang gia tăng áp lực mua XRP thể hiện qua khối lượng giao dịch cao trên Upbit và Bithumb, hai sàn giao dịch lớn ở quốc gia đó.

XRP đã tăng 23% trong 24 giờ và gần 100% trong 7 ngày qua. Thật đáng ngạc nhiên khi đợt bán tháo chính thức và trường hợp của SEC là không rõ ràng. Các nhà đầu tư Hàn Quốc là một trong những lý do khiến XRP tiếp tục tăng giá. Trên hai sàn giao dịch lớn ở Hàn Quốc, XRP / KRW có khối lượng lớn nhất. pic.twitter.com/8gbsUERkxU— Wu Blockchain (@WuBlockchain) ngày 10 tháng 4 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây