Giám đốc điều hành của IOHK Charles Hoskinson đã đánh trả David Hoffman và các nhà phê bình khác, những người cho rằng Cardano là một “trò lừa đảo”.

ĐÓ LÀ NGOẠI LỆ. MỖI NGÀY RẤT NHIỀU PODCASTERS NÀY CẢM ƠN GỌI CARDANO LÀ “LỪA ĐẢO”. ĐÓ LÀ MỘT ĐIỀU CẦN NÓI BẠN LÀ LÀNH MẠNH. CÒN GỌI LÀ TỘI PHẠM CHO CHÚNG TÔI. ĐÂY LÀ CRYPTO VÀO NĂM 2021. HÌNH RA SAO NHIỀU NGƯỜI KHÔNG MUỐN LÀM GÌ VỚI NÓ? HTTPS://T.CO/PAWS4YVJWG

CHARLES HOSKINSON (@IOHK_CHARLES) Ngày 21 tháng 4 năm 2021

Ông tuyên bố rằng danh tiếng của tiền điện tử bị suy giảm trong xu hướng chính là kết quả của những quan điểm cực đoan vô căn cứ.

“Đó là một điều để nói rằng bạn hoài nghi. Người ta gọi chúng tôi là tội phạm. ” Anh ấy nói thêm trong một tweet.

Trong khi lời chỉ trích của Hoffman thu hút sự quan tâm của Hoskinson, nó cũng khơi dậy cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Ethereum (ETH) và Cardano (ADA) giữa cộng đồng tiền điện tử. Điều này sắp xảy ra khi Cardano đã đạt được bước tiến trong việc giới thiệu các hợp đồng thông minh vào nền tảng của mình.

Hoffman làm mất uy tín của Cardano nhưng khen ngợi Polkadot


Hoffman đã nói chuyện với Scot Melker khi anh ấy đang cung cấp thông tin thực tế để hỗ trợ khả năng tồn tại của Ethereum. Anh ấy cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559 được nói đến nhiều.

Dự án nhằm mục đích cải thiện UX của ví với việc triển khai một hệ thống phí gas ổn định hơn và có thể dự đoán được. Ngoài ra, nó có yếu tố giảm phát sẽ không nhất thiết phải trả cho các thợ đào mà thay vào đó là đốt phí cơ bản.

Một số thợ mỏ, những người cảm thấy doanh thu của họ sẽ bị cắt giảm, đã phản đối tính năng được đề xuất. Nhưng khi câu hỏi được đặt ra cho anh ta về các đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Hoffman ngay lập tức bác bỏ mọi quan điểm cho rằng Cardano là một ứng cử viên nặng ký. Anh ấy nói,

TÔI SẼ ĐƯA VÀO MẶT BẰNG SKEPTICAL HAT CỦA TÔI VÀ GỌI CÁC GIẤY TỜ CARDANO LÀ LỪA ĐẢO.

Trong khi tỏ ra chê bai Cardano, Hoffman dường như dành nhiều lời khen cho Polkadot (DOT).

Ông cho biết Polkadot không có cách tiếp thị giả mạo được Cardano sử dụng, điều này khiến nó trở thành một giải pháp thay thế khả thi. Ngoài ra, Hoffman làm mất uy tín của một nền tảng khác, Ripple, bằng cách nói rằng nó sử dụng các kỹ thuật phi đạo đức.

Sân khấu Alonzo sẽ ra mắt đầu tiên


Những lời chỉ trích của Hoffman đã được Hoskinson giải quyết cách đây vài tuần trong một buổi phát trực tiếp mà anh ấy tổ chức. Ông đặc biệt nhấn mạnh đến những lời chỉ trích đối với Cardano vì thiếu ứng dụng. Ông nói rằng một số phần của Cardano vẫn đang được phát triển và không ai nên chỉ trích nó vì không có những gì một dự án đã hoàn thành nên có.

Hoskinson nhắc lại rằng nền tảng dự định bao gồm DEXes, oracles, các dịch vụ stablecoin và thị trường NFT trong tương lai, nhưng giai đoạn Alonzo sẽ được ra mắt trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây