CEX.IO, một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế hàng đầu, ra mắt dịch vụ Tiết kiệm như một giải pháp mới nhất trong hệ sinh thái Kiếm tiền đang phát triển nhanh chóng. Có mặt ở 171 quốc gia, CEX.IO Savings cung cấp cho người dùng Lợi nhuận phần trăm hàng năm (APY) lên đến 20% trên 19 tài sản kỹ thuật số khác nhau với sự linh hoạt trong việc chuyển tiền vào và ra khỏi tài khoản của họ mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tương tự như các tài khoản tiết kiệm trong ngành tài chính truyền thống, CEX.IO Savings cung cấp cho người dùng một cách để tạo ra lợi tức thụ động cho các tài sản kỹ thuật số mà họ nắm giữ. Tuy nhiên, không giống như tài khoản tiết kiệm, sản phẩm Tiết kiệm của sàn giao dịch quốc tế cho phép khách hàng thêm vốn hoặc rút tiền của họ bất kỳ lúc nào mà không phải trả phí, ngày hết hạn hoặc yêu cầu khóa tài khoản của họ trong thời gian dài.

Hiện tại, người dùng CEX.IO Savings có thể kiếm lãi từ 2% đến 20% APY trên 19 loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm nhiều stablecoin và mã thông báo DeFi. Tuy nhiên, công ty đang sớm mở rộng danh sách các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ.
Người dùng có thể kiếm tiền lãi từ tiền điện tử của họ theo hai cách trong CEX.IO Savings. Trong khi Tiết kiệm linh hoạt cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tiền của họ bất cứ lúc nào họ cần, Tiết kiệm có khóa dành cho những người đang có kế hoạch giữ tài sản kỹ thuật số của họ trong một khoảng thời gian dài hơn. Trong khi người dùng phải khóa tài sản của mình cho đến ngày hết hạn, họ có thể sử dụng loại hình tiết kiệm này để đạt được lợi nhuận cao hơn với lãi suất cố định. Mặt khác, APY cho Tiết kiệm Linh hoạt được cố định hàng ngày. Nó được xem xét sau mỗi 24 giờ và sẽ đáp ứng các điều kiện thị trường dựa trên cung và cầu.

CEX.IO đã ra mắt dịch vụ Tiết kiệm như một phần của hệ sinh thái Kiếm tiền lớn hơn, tập trung vào những người dùng tiền điện tử đang tìm cách tạo thêm thu nhập từ việc nắm giữ tài sản kỹ thuật số của họ. Là giải pháp đầu tiên trong bộ Earn, CEX.IO đã ra mắt Staking vào năm 2020, một dịch vụ cho phép khách hàng kiếm phần thưởng khi khóa mã thông báo của họ và duy trì mạng lưới blockchain của các dự án tiền điện tử sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) . Một trong những USP của CEX.IO Staking là CEX.IO đảm nhận tất cả sự phức tạp của việc quản lý nút staking và tích hợp kỹ thuật. Điều này cho phép CEX.IO Staking đảm bảo rút vốn nhanh chóng cho người dùng của chúng tôi đến mức người dùng thậm chí có thể đặt lệnh giới hạn trên sàn giao dịch của chúng tôi với tài sản mà họ đã đặt cọc. Tính năng độc đáo này cho phép người dùng của chúng tôi tiếp tục tạo ra lợi nhuận thụ động cho tài sản đã đặt cọc của họ trong khi chờ giá tăng lên đến mức khi họ muốn thoát khỏi vị thế của mình.

Được thành lập vào năm 2013, CEX.IO là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế cung cấp nhiều giải pháp tài sản kỹ thuật số cho hơn 4 triệu khách hàng. Với hệ sinh thái các sản phẩm sáng tạo đang phát triển nhanh chóng, công ty có trụ sở tại London này phục vụ tất cả những người tham gia thị trường tiền điện tử – từ các nhà giao dịch bán lẻ đến các nhà đầu tư tổ chức. Với dịch vụ cấp doanh nghiệp mạnh mẽ, các giải pháp tài sản kỹ thuật số đa chức năng của CEX.IO có tính năng bảo mật tiên tiến đồng thời được quản lý ở nhiều khu vực pháp lý, bao gồm Hoa Kỳ, Gibraltar và Síp. Vào tháng 7 năm 2020 và tháng 2 năm 2021, CryptoCompare đã xếp hạng CEX.IO trong số 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn thế giới trong Xếp hạng điểm chuẩn trao đổi của nó. Trong cả hai báo cáo, công ty có trụ sở tại London này đã đạt điểm A cũng như vị trí thứ ba về bảo mật.

“Cách thị trường tiền điện tử phát triển vào năm 2020 và 2021 đã cung cấp cho chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số nhiều lựa chọn mới để kiếm tiền. Đặt cọc, cho vay và nuôi trồng năng suất – có thể kể đến một vài cái tên. Trong suốt thời gian chúng tôi đã dành cho lĩnh vực DeFi, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của người dùng là kiếm thu nhập thụ động trong khi nắm giữ tài sản tiền điện tử. Vì lý do đó, chúng tôi đã quyết định ra mắt CEX.IO Earn, một dịch vụ mới trong hệ sinh thái CEX.IO cho phép chủ sở hữu tiền điện tử thu lợi nhuận bằng cách đóng góp vào ngành công nghiệp blockchain. Sau khi tung ra Staking và nhận thấy phản ứng cực kỳ tích cực của thị trường, chúng tôi hiện đang tung ra Tiết kiệm. Với sản phẩm mới của chúng tôi, khách hàng có thể kiếm lãi sau số tiền họ đã đóng góp trên nền tảng trong khi có thể linh hoạt rút tiền hoặc tăng số tiền nắm giữ để đạt được lợi nhuận tốt hơn bất kỳ lúc nào, ”Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại CEX.IO, cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây