Câu lạc bộ bóng đá Southampton, một đội bóng hiện đang xếp thứ 13 tại giải Ngoại hạng Anh, gần đây đã ký một hợp đồng tài trợ mới bao gồm tùy chọn để câu lạc bộ được trả một số khoản tiền thưởng dựa trên hiệu suất nhất định bằng bitcoin. Thỏa thuận này cũng mở rộng quan hệ đối tác của câu lạc bộ với Coingaming Group với tư cách là Đối tác Câu lạc bộ Chính trong ba năm nữa.

Ngoài ra, như một phần của thỏa thuận mới, thương hiệu của Coingaming Group, Sportsbet.io sẽ tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu trước của câu lạc bộ. Trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 8 tháng 4, câu lạc bộ giải thích lý do đằng sau quyết định bao gồm tiền thưởng bitcoin. Nó nói rằng:

(Tiền thưởng BTC) cho phép câu lạc bộ có cơ hội tận dụng lợi thế của loại tiền tệ mới, có tốc độ tăng trưởng cao nếu cảm thấy nó sẽ mang lại lợi ích đáng kể trong tương lai.

Theo tuyên bố của câu lạc bộ, Southampton có thể chọn nhận thanh toán bằng bitcoin vào cuối mùa giải bóng đá.

Trong khi đó, Giám đốc Thương mại (CCO) của Câu lạc bộ Bóng đá Southampton, David Thomas cũng bình luận về gói tài trợ mới.

Thomas cho biết: “Đội ngũ của Sportsbet.io đã xây dựng một doanh nghiệp thành công bằng cách thách thức quy ước và phá vỡ thị trường, nhưng theo cách có trách nhiệm và cách tiếp cận của họ đối với quan hệ đối tác của chúng tôi với họ cũng không khác gì nhau.

CCO cũng hoan nghênh thành tích của Sportbet.io trong việc phát triển và quảng bá “thông điệp cờ bạc an toàn”. Với hợp đồng tài trợ này, Southampton trở thành một trong những đội thể thao đầu tiên ở Anh chấp nhận bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây