Cardano đã nhận được một sự thúc đẩy đáng kể sau khi được áp dụng cho các giải pháp thanh toán. Người bán trên Shopify và WooCommerce hiện có thể sử dụng tiền điện tử lớn thứ sáu cho các dịch vụ giao dịch.

Một sự tích hợp mới của Cardano đã đẩy loại tiền điện tử này tiến gần hơn đến việc được chấp nhận để sử dụng chính thống. Tiền điện tử lớn thứ sáu đã hợp tác với NOWPayments cho một plugin, sẽ cho phép người bán trên Shopify và WooCommerce truy cập vào Cardano (ADA). Nó sẽ cho phép người bán từ hai cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng Cardano.

NOWHỗ trợ thanh toán cho tiền điện tử


NOWPayments đã giúp người dùng của họ có thể truy cập và thu được giá trị từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ. Nền tảng thanh toán đã thực hiện điều này bằng cách tích hợp hơn 50 đồng tiền điện tử vào hệ thống của họ.

Theo trang web của công ty, họ giúp người bán có thể nhận thanh toán bằng hơn 50 loại tiền điện tử. Nền tảng này đã tích hợp các loại tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Binance Coin.

Khả năng sử dụng Cardano mới ra mắt sẽ cho phép người dùng gửi tiền Cardano trực tiếp đến ví của người bán. Bên cạnh đó, những người bán không có ví tiền điện tử vẫn có thể chấp nhận thanh toán. Họ sẽ kích hoạt điều này bằng cách tự động chuyển đổi tiền xu sang loại tiền tệ ưa thích.

NOWPayments cũng nói thêm rằng họ đang tìm kiếm một mối quan hệ đối tác mới với Etsy. Sự hợp tác này sẽ cho phép người mua và người bán trong nền tảng thực hiện và chấp nhận thanh toán bằng Cardano. Etsy là một trong những thị trường trực tuyến nổi bật nhất.

Tăng cường áp dụng tiền điện tử


Tiền điện tử không còn xa lạ nữa, do nhiều người đã trở nên quan tâm hơn đến việc đầu tư và sử dụng các tài sản kỹ thuật số này. Các nền tảng thanh toán chính thống đã bắt đầu áp dụng tiền điện tử trong nền tảng của họ để tăng mức độ tiếp xúc của người dùng với chúng. PayPal và Visa gần đây đã tích hợp Bitcoin làm phương thức thanh toán cho người dùng của họ.

Bên cạnh đó, người dùng đang trở nên sẵn sàng hơn để thu được giá trị từ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Do sự chấp nhận ngày càng tăng, tiền điện tử không còn được giữ cho mục đích đầu cơ. Giờ đây, chủ sở hữu có thể sử dụng ví của họ để mua hàng hóa và dịch vụ khác nhau từ những người bán đã tích hợp dịch vụ thanh toán tiền điện tử vào hệ thống của họ.

Do tốc độ mà tiền điện tử đang được sử dụng như một phương tiện trao đổi, giá trị của nó cũng đã tăng lên. Ví dụ, giá trị của Bitcoin đã tăng hơn 500%. Bên cạnh đó, thị trường tiền điện tử đạt mức vốn hóa thị trường trên 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong năm nay. Sự tăng trưởng này được cho là do tốc độ mà nhiều người sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây