Cardano đi trước DOT với các chỉ số đặt cược làm nổi bật các nguyên tắc cơ bản có thể cung cấp trên lộ trình của nó như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức ADA mới nhất của chúng tôi.

Dữ liệu được biên soạn bởi CryptoDiffer cho thấy Cardano đi trước DOT, dẫn đầu gói khi nói đến việc đặt cược. Các số liệu cho thấy rằng người dùng đã đặt khoảng 28,95 tỷ đô la vào nền tảng này, vượt qua Polkadot với giá trị 25,43 tỷ đô la. Hơn một phần ba tổng số tiền đặt cược trong lĩnh vực tiền điện tử được tính giữa cặp này.

Các ICO đến rồi đi và Ethereum DeFi rất đắt đỏ và sự cường điệu của NFT dường như đang chết dần. Nhưng đặt cược là sự bác bỏ các lập luận rằng tiền điện tử là một tia chớp trong chảo không có tương lai dài hạn khả thi. Proof of Stake là một cơ chế đồng thuận thay thế cho Proof of Work, vì vậy thay vì dựa vào khai thác phụ thuộc vào năng lượng để viết các khối, PoS sử dụng một thuật toán xác định để chọn các nút dựa trên số lượng mã thông báo được nắm giữ.

cryptodiffer
Nguồn @ CryptoDiffer trên Twitter.com

Xác suất lựa chọn tỷ lệ thuận với các mã thông báo được giữ, có nghĩa là càng nhiều mã thông báo bị khóa trong việc đặt cược có nghĩa là cơ hội cao hơn cho nút viết khối và kiếm được phần thưởng. Những người dùng đặt cược mã thông báo của họ được đền bù bằng phần thưởng đặt cược và điều này cung cấp một cách khá dễ dàng để kiếm thu nhập thụ động. Nó cũng củng cố hệ sinh thái bằng cách tạo ra nhiều nhu cầu hơn và lấy các token ra khỏi nguồn cung lưu hành.

Đặt cược an toàn hơn nhiều để kiếm tiền so với các điều khoản thanh khoản của Defi. Sau đó, người dùng sẽ bị thiệt hại vĩnh viễn khi giá mã thông báo thay đổi so với khi gửi vào nhóm. Mặc dù phần thưởng đặt cược ít hơn các phương tiện khác, nhưng nó vẫn tạo nên một cách kiếm tiền dễ dàng nhất quán và ít rủi ro hơn bằng cách sử dụng tiền điện tử. Giai đoạn Shelley đưa việc đặt cược đến Cardano vào năm 2020 và kể từ đó, số lượng nhóm hoạt động tăng gấp ba lần so với con số ban đầu là 700 nhóm để khởi chạy ở mức hơn 2300 hiện tại. Tổng tỷ lệ đặt cược của ADA cũng đang tăng lên, từ 69% vào tháng 1 lên 73% hiện nay.

Nếu bạn thêm số tiền này vào số đô la cao nhất được đặt trên bất kỳ nền tảng nào, chúng tôi có thể thấy rằng người dùng tin tưởng rằng Cardano có thể phân phối. Mặc dù điều này là tốt cho tương lai dài hạn, nhưng sự cố chớp nhoáng hôm Chủ nhật đã chứng kiến ​​Cardano bị lỗ 26% xuống mức đáy 1,04 đô la. sự phục hồi chậm chạm ngưỡng kháng cự ở mức 1,32 đô la dẫn đến việc những con gấu tiếp tục kiểm soát.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây