Một người không mấy tích cực về Cardano đã nói rằng, Cardano có cộng đồng và nhà phát triển xuất sắc, nhưng thị trường không thực sự phản hồi tốt về điều đó. Ngoài ra Proof of Stake đôi khi có thể hoạt động không tốt hoặc có vấn đề tập trung trong một số điều kiện. Chỉ cần tự hỏi nếu cộng đồng nhận ra những điểm đó.

Cộng đồng đã trả lời làm rõ, Tôi có nghe chính xác không, cuối tháng 4 / đầu tháng 5 Alonzo testnet và các hợp đồng thông minh? Q2 nếu không muộn hơn. đó là Cardano tốt nhất của anh ấy.

Một người hiểu rõ công việc của các nhà công nghệ đã nói rằng, bất kỳ ai đã từng làm việc trong lĩnh vực phát triển CNTT đều thực sự đánh giá cao tất cả những công việc khó khăn thông qua việc lập kế hoạch phù hợp. Những người khác mất kiên nhẫn, đáng buồn thay, bạn đang sống trong quá trình tạo ra một cỗ máy phi thường sẽ có rất nhiều giao dịch, trao quyền độc lập tài chính cho hàng triệu người.

Một người dùng khác cho biết, ADA hiện được phân cấp 98% và tất nhiên đã đạt đến mức phi tập trung 100% vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Điều này có nghĩa là hơn 1.800 nhóm cộng đồng hiện có sẽ chịu trách nhiệm tạo tất cả các khối mới.

Nhận xét này được đưa ra để phản hồi lại Thông tin về: “Sản xuất khối phân cấp hoàn toàn” từ Cardano.

Cardano đang nhanh chóng tiếp cận phân quyền hoàn toàn cho sản xuất khối. Chẳng bao lâu nữa, tất cả các khối sẽ được sản xuất bởi mạng lưới các nhóm cổ phần của Cardano… Tại ranh giới của Cardano Epoch # 257, các nhóm cổ phần sẽ bắt đầu sản xuất 100% các khối với sự phân cấp toàn bộ khối đang được thực hiện.

Như mọi khi, có những người dùng tiếp tục mổ xẻ những tin tức quan trọng. Một phản hồi đã đọc: Tin tốt! Tuy nhiên, chỉ có 22,08% là các nhà khai thác hồ bơi đơn lẻ. Vì vậy, nếu chúng ta muốn thành công của Cardano bền vững, tôi nghĩ rằng con số đó phải gần 100% nhất có thể, vì ma quỷ luôn ở trong các chi tiết. (Nguồn: http://ADApools.org/groups)

Một số người cũng tuyên bố, “Vẫn còn một lượng lớn các nhóm được điều hành bởi các sàn giao dịch, có nghĩa là ADA trong đó không được chủ sở hữu ủy quyền, nhưng đối với các sàn giao dịch, điều này KHÔNG được phân cấp.”

Một người dùng khác có đôi mắt đại bàng chỉ ra rằng: Bạn sẽ không bao giờ có 100% bất kỳ loại tiền điện tử nào được điều hành bởi chỉ người dùng của nó. Bạn không thể ngừng trao đổi chạy chúng. Nhìn thấy Binance và Etoro với tỷ lệ phần trăm nhỏ như vậy thực sự là khá tốt.

Vì tất cả những lý do thực tế, Cardano cho đến nay vẫn rất tốt. Họ đang phát triển và tiến bộ và không phân biệt ai có ý kiến ​​tiêu cực về ADA, rõ ràng là họ đang nỗ lực và làm việc chăm chỉ. Họ đang tiến về phía trước. Các nhà phê bình không ngừng chỉ trích và Cardano có một lộ trình phát triển rất rõ ràng. Họ biết nơi họ đang hướng đến.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây