BẮC KINH, ngày 23 tháng 4 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Canaan Inc. (NASDAQ: CAN) (“Canaan” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp giải pháp máy tính hiệu suất cao hàng đầu, hôm nay đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác ( “Hợp tác”) với Cathay Tri-Tech., Inc. (“Cathey”) để giới thiệu mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của mình, sử dụng chip Kendryte K210 AI, tới thị trường Nhật Bản. Kể từ khi thiết lập quan hệ đối tác, cơ sở khách hàng quốc tế của Canaan hiện bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Israel và các quốc gia khác trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1993 và có trụ sở chính tại Nhật Bản, Cathay đã tham gia vào việc phát triển, thiết kế, sản xuất và sản xuất phần mềm và sản phẩm nhúng cho thiết bị đầu cuối thông tin di động và Internet of Things (“IoT”) M2M (“Machine-to-Machine”) thiết bị, bao gồm cả máy chủ đám mây.

Mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của Canaan sử dụng chip Kendryte K210 AI do Công ty tự phát triển, được thiết kế đặc biệt để xử lý các tác vụ về thị giác máy, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt và hình ảnh, cũng như các lĩnh vực xử lý âm thanh khác nhau. Do kích thước nhỏ và mức tiêu thụ điện năng thấp, mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của Canaan duy trì nhiều tình huống ứng dụng khác nhau, bao gồm máy bán hàng tự động nhận dạng khuôn mặt, điều khiển ra vào thông minh, khóa cửa thông minh và hệ thống điều khiển thang máy. Chip Kendryte K210 AI của Công ty và mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI sẽ là máy tính tiên tiến đầu tiên, dòng sản phẩm AI do Cathay bán. Để phát triển các sản phẩm AI điện toán cạnh dòng C, Cathay sẽ cung cấp bảng đánh giá EVB, SDK và thiết kế mạch tham chiếu.

Canaan sẽ khám phá các kịch bản ứng dụng mới cho các giải pháp AI của mình thông qua hợp tác với Cathay. Nhận thức được những thách thức của nhà phát triển, Canaan đã cung cấp cho các nhà phát triển một loạt các công cụ để đảm bảo rằng mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của họ có thể được điều chỉnh cho một số lượng lớn các tình huống ứng dụng. Ngoài ra, Cathay có kế hoạch sử dụng mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của Canaan và dòng sản phẩm IoT hiện có của hãng để phát triển dòng sản phẩm Trí tuệ nhân tạo vạn vật (“AIoT”). Do đó, Cathay sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cùng với mô-đun truyền thông SIMCom của mình.

Ông Nangeng Zhang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canaan, nhận xét: “Bản chất ngày càng hấp dẫn của các giải pháp AI của chúng tôi đã cho phép chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác với Cathay, mở rộng phạm vi phủ sóng quốc tế và khám phá nhiều ứng dụng hơn trong các giải pháp AI của chúng tôi. So với các mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI khác, mô-đun của chúng tôi khá cạnh tranh cả về kích thước và mức tiêu thụ điện năng. Ngoài ra, mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI của chúng tôi có độ chính xác nhận dạng hơn 99,6%. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng sự phát triển liên tục và cải tiến các giải pháp AI của chúng tôi sẽ cho phép chúng tôi thiết lập các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi hơn với các công ty ở nước ngoài ”.

Giới thiệu về Cathay Tri-Tech., Inc


Được thành lập vào năm 1993, Cathay có trụ sở chính tại Yokohama, Nhật Bản và là công ty con của THine Electronics, Inc. Cathay phát triển, thiết kế và sản xuất phần mềm truyền thông di động và thiết bị truyền thông di động. Kể từ năm 2013, Cathay đã tham gia vào việc phát triển, thiết kế, sản xuất và sản xuất phần mềm và sản phẩm nhúng cho thiết bị đầu cuối thông tin di động và thiết bị IoT M2M (“Máy-máy”), bao gồm cả máy chủ đám mây. Cathay cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và dịch vụ tư vấn.

Giới thiệu về Canaan Inc.


Được thành lập vào năm 2013, Canaan Inc. cung cấp các giải pháp điện toán hiệu suất cao để giải quyết các vấn đề phức tạp một cách hiệu quả. Năm 2016, Canaan bắt đầu sản xuất thành công chip 16nm đầu tiên của mình và đã vượt qua bài kiểm tra để nhận được chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia của Trung Quốc. Vào năm 2018, Canaan đã đạt được những đột phá lớn về công nghệ khi ra mắt K210, chip trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên RISC-V đầu tiên trên thế giới, hiện được sử dụng rộng rãi để kiểm soát ra vào trong các tình huống như khóa cửa thông minh và hơn thế nữa. Canaan Inc. hiện đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến, bao gồm các lĩnh vực như chip AI, thuật toán AI, kiến ​​trúc AI, tích hợp hệ thống trên chip (SoC) và tích hợp chip. Sử dụng chip AI làm nền tảng, Canaan Inc. đã thiết lập một chuỗi giá trị trí tuệ. Canaan Inc. cũng cung cấp một bộ giải pháp dịch vụ AI và có thể điều chỉnh các giải pháp này theo nhu cầu của các đối tác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: Investor.canaan-creative.com.

Tuyên bố về Luật che giấu an toàn


Thông báo này bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “bến đỗ an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh tụng Chứng khoán Tư nhân của Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ,” “mong đợi”, “dự đoán”, “tương lai” “Dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Ngoài những điều khác, triển vọng kinh doanh và các trích dẫn từ ban lãnh đạo trong thông báo này, cũng như các kế hoạch chiến lược và hoạt động của Canaan Inc., chứa đựng những tuyên bố hướng tới tương lai. Canaan Inc. cũng có thể đưa ra các tuyên bố hướng tới tương lai bằng văn bản hoặc bằng miệng trong các báo cáo định kỳ của mình cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”) về Mẫu 20-F và 6-K, trong báo cáo hàng năm cho các cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tài liệu khác bằng văn bản và bằng lời nói của các cán bộ, giám đốc hoặc nhân viên của nó cho các bên thứ ba. Những tuyên bố không phải là sự thật lịch sử, bao gồm cả những tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Canaan Inc., là những tuyên bố hướng tới tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn cố hữu. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả được nêu trong bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở những yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của Công ty; sự phát triển kinh doanh trong tương lai, điều kiện tài chính và kết quả hoạt động của Công ty; sự tăng trưởng dự kiến ​​của ngành công nghiệp Bitcoin và giá Bitcoin; kỳ vọng của Công ty liên quan đến nhu cầu và sự chấp nhận của thị trường đối với các sản phẩm của mình, đặc biệt là thiết bị khai thác Bitcoin; những kỳ vọng của Công ty liên quan đến việc duy trì và củng cố mối quan hệ của mình với các đối tác sản xuất và khách hàng; kế hoạch và chiến lược đầu tư của Công ty, những biến động trong kết quả hoạt động hàng quý của Công ty; cạnh tranh trong ngành của nó ở Trung Quốc; và các chính sách và quy định liên quan của chính phủ liên quan đến Công ty và tiền điện tử. Thông tin thêm về những rủi ro này và các rủi ro khác được bao gồm trong hồ sơ của Công ty với SEC, bao gồm tuyên bố đăng ký của Công ty trên Mẫu F-1, đã được sửa đổi, và các báo cáo hàng năm của Công ty trên Mẫu 20-F. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các tài liệu đính kèm là kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này và Canaan Inc. không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào trong việc cập nhật bất kỳ tuyên bố nào về tương lai, trừ khi được yêu cầu theo luật hiện hành.

Liên hệ quan hệ nhà đầu tư
Canaan Inc.
Ông Shaoke Li
Email: IR@canaan-creative.com

ICR Inc.
Jack Wang
ĐT: +1 (347) 396-3281
Email: canaan.ir@icrinc.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây