Khi nền kinh tế tiền điện tử đã phát triển lên đến gần 2 nghìn tỷ đô la giá trị trên toàn cầu, các doanh nghiệp và hoạt động đằng sau nó tiếp tục mở rộng. Điều này có nghĩa là một số lượng lớn các công ty đang tuyển dụng và việc xem nhanh các danh bạ trực tuyến phổ biến cho thấy có rất nhiều công việc có sẵn.

Cơ hội việc làm Bitcoin và Blockchain


Hậu quả của coronavirus và việc đóng cửa đã khiến một số người mất việc làm. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người này có thể không biết rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang nhộn nhịp với việc làm và số lượng công ty tuyển dụng có thể đáng kinh ngạc. Ví dụ: truy vấn monster.com cho thấy có 1.970 công việc có sẵn theo cụm từ tìm kiếm “bitcoin”. Số lượng cơ hội việc làm tăng lên 2.989 việc làm nếu cá nhân đó sử dụng thuật ngữ “blockchain”.

Employment Search Websites Show a Vast Amount of Jobs in the Bitcoin and Blockchain Industry


Bạn có thể không biết về nó, nhưng ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain đang thuê hàng nghìn người để đảm nhận một số vai trò nhất định.
Các công việc được đăng lên Monster.com chỉ ra rằng các nhà tuyển dụng đang muốn thuê giám đốc công nghệ (CTO), cộng sự dịch vụ khách hàng, cán bộ tuân thủ, nhà phát triển, cố vấn đầu tư, đánh giá sản phẩm, nhà môi giới, người viết quảng cáo, nhà báo, biên tập viên, nhà khoa học dữ liệu, nhân viên tiếp thị cộng sự truyền thông xã hội, quan hệ công chúng và hơn thế nữa. Các công ty tuyển dụng bao gồm các công ty như Einstein AI, Black Pen Recruitment, Square Inc., Crypto Transport và Flipside Crypto.

Công cụ tìm kiếm việc làm trực tuyến phổ biến Indeed.com hiển thị 824 công việc sử dụng thuật ngữ “bitcoin” và 4.589 công việc theo tìm kiếm “blockchain”. Các công việc trên công cụ tìm kiếm của Indeed.com bắt nguồn từ các nhà tuyển dụng như Kraken, Bitcoin của Mỹ, Energi, Binance và Bitcoin IRA. Việc làm trên Indeed.com cung cấp các nghề nghiệp như quản lý bán hàng, nhà giao dịch quyền chọn mua không cần đơn (OTC), nhà phân tích dữ liệu thông minh, kỹ sư phần mềm, nhà thiết kế thương hiệu, nhà phân tích nghiên cứu, cộng sự truyền thông xã hội, biên tập viên, người đánh giá sản phẩm và nhà môi giới.

Ngoài ra còn có các hợp đồng biểu diễn tự do có sẵn trên các trang web như venezuelaworkers.com, cryptojobslist.com, blockew.com và Freelance for Coins. Dịch vụ venezuelaworkers.com cho phép mọi người “thuê những dịch giả tự do tốt nhất cho bất kỳ công việc nào, [và] thanh toán bằng bitcoin cash (BCH) và bitcoin (BTC).”

Các công việc tiền điện tử được dựa trên toàn thế giới và cung cấp các vị trí từ xa


Các công việc liên quan đến tiền điện tử và blockchain có trụ sở trên khắp thế giới ở hầu hết các thành phố lớn. Hơn nữa, có rất nhiều cơ hội việc làm gắn liền với blockchain và bitcoin, nơi mọi người có thể kiếm sống từ xa và làm việc tại nhà.

Ngoài ra, ngành công nghệ tiền điện tử mang đến cho mọi người một góc nhìn độc đáo về tương lai của tiền tệ sẽ đi về đâu. Bitcoin.com cũng có một số công việc có sẵn, vì công ty đang tìm kiếm một đầu mối thu hút và gắn kết tài năng, một nhà phân tích tài chính, một biên tập viên tin tức, một người quản lý tiếp thị qua email, v.v.

Trong khi Monster.com và Indeed.com có ​​tổng cộng 10.372 cơ hội việc làm gắn với thuật ngữ “bitcoin” và “blockchain”, các tìm kiếm trên Google còn nhiều hơn thế nữa. Thuật ngữ “việc làm bitcoin” trên Google cho khoảng 93.600.000 kết quả, trong khi “công việc blockchain” hiển thị khoảng 151.000.000 kết quả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây