Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Bitfinex đã chia sẻ thông báo về việc sắp hủy niêm yết một số cặp giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

Bitfinex ngừng giao dịch đối với MKR và GNT so với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT)


Theo thông báo chính thức trên trang web Bitfinex, bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 năm 2021, giao dịch đối với chín cặp tài sản sẽ ngừng lại. Các biện pháp này ảnh hưởng đến Golem Network Token (GNT), MakerDAO (MKR), Loopring (LRC), Nectar (NEC), CryptoFranc (XCHF), Wrapped Bitcoin (WBTC) và Native Utility Token (NUT).

Bitfinex delists nine trading pairs
Hình ảnh qua TwitterGNT và MKR sẽ bị hủy niêm yết đối với cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH); Giao dịch NEC, WBTC và XCHF sẽ chỉ dừng lại trong các cặp Ethereum (ETH); Những người nắm giữ Loopring (LRC) sẽ bị hạn chế trao đổi nó thành Bitcoin (BTC) và NUT sẽ bị xóa khỏi các cặp Tether (USDT).

Nhóm Bitfinex thừa nhận rằng tất cả các mã thông báo đều bị hủy niêm yết “do mức độ thanh khoản thấp”. Bitfinex điều chỉnh định kỳ bộ giao dịch giao ngay của mình để đảm bảo hiệu suất và hiệu quả tài nguyên tối đa.

Trong khi đó, giao dịch của tất cả các mã thông báo được đề cập sẽ không bị ảnh hưởng trong các cặp khác.

Giải pháp khả năng mở rộng mới được tích hợp để chuyển USDT


Trong số tất cả các mã thông báo bị ảnh hưởng, các cựu chiến binh blockchain Golem Network Token và MakerDAO là phổ biến nhất. GNT (nay là GLM) là một đồng tiền gốc cốt lõi của mạng tính toán phi tập trung Golem, trong khi MKR là xương sống của giao thức DeFi tiên phong.

Hôm qua, vào ngày 20 tháng 4, Bitfinex đã thông báo rằng họ đang tích hợp giải pháp khả năng mở rộng Mạng Hermez Lớp 2 để nâng cao công nghệ chuyển tiền Tether bằng Đô la Mỹ (USDT).

Kỹ thuật zk-rollup của Hermez sẽ giảm chi phí gửi và rút tiền USDT. Giống như nhiều thiết kế L2 khác cho khả năng mở rộng Ethereum (ETH), nó kết hợp dữ liệu của nhiều giao dịch thành một giao dịch duy nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây