Trong một hồi chuông báo tử đối với đồng đô la, Peter Brandt nói rằng mục tiêu nên là tích trữ Bitcoin. Nhà giao dịch nổi tiếng thừa nhận mục tiêu giao dịch trước đây của mình là tích lũy đô la, là chiến lược sai lầm. Nhưng trong năm ngoái, Brandt cho biết suy nghĩ của anh ấy đã chuyển sang ủng hộ loại tiền điện tử hàng đầu.

. @ PeterLBrandt cho biết anh đã từng giao dịch để mua USD, thứ mà anh coi là tích lũy một tài sản giảm giá. Tuy nhiên, giờ đây anh ấy sử dụng Bitcoin như một cách để đo lường sự giàu có của mình.

Bạn nghĩ thế nào về sự giàu có của mình? Bằng USD hay BTC? pic.twitter.com/5VfhpDjG3q – Laura Shin (@laurashin) ngày 13 tháng 4 năm 2021

Xếp chồng Bitcoin là con đường để đi


Nói chuyện với Laura Shin, Brandt cho biết trước đây anh đo khối tài sản của mình bằng đô la Mỹ. Thái độ của anh ta là dồn đô la mà loại trừ mọi thứ khác. Tuy nhiên, trong vòng một năm trở lại đây, suy nghĩ của anh ấy đã thay đổi. Giờ đây, anh ấy coi Bitcoin là tài sản để chồng lên mọi thứ khác.

“Và vì vậy, Bitcoin chỉ là một giao dịch, nhưng tôi nghĩ thực sự trong năm ngoái, suy nghĩ của tôi đã thực sự thay đổi… Bitcoin là nơi tôi muốn có tất cả tài sản của mình tại một thời điểm nào đó.”

Lý do của anh ta cho sự lật tẩy? Giống như nhiều người trước đây đã chỉ ra, Brandt cho biết anh đã mắc phải sai lầm khi đo lường sự giàu có bằng một tài sản giảm giá. Thậm chí đi xa hơn khi gọi đồng đô la là “tài sản mất giá nhất trên thế giới”.

Với quan điểm mới của mình, thay vì giao dịch Bitcoin lấy đô la, Brandt giờ đây coi Bitcoin là thước đo của sự giàu có chứ không phải đô la.

“Những gì bây giờ cho tôi biết là tôi đã có một mục tiêu sai lầm vì mục tiêu của tôi là tích lũy tài sản yếu nhất trên thế giới. Tài sản mất giá nhiều nhất trên thế giới và đó là đô la Mỹ. Và vì vậy, suy nghĩ của tôi đã thực sự thay đổi trong năm qua về việc chuyển từ Bitcoin như một giao dịch sang Bitcoin như một thước đo của sự giàu có. ”

Đồng đô la giảm -844% so với BTC trong một năm


Một năm trước vào tuần này, làn sóng kiểm tra kích thích đầu tiên đã được gửi vào tài khoản ngân hàng của những người Mỹ đủ điều kiện — gói kích thích 2,2 triệu đô la nhằm giúp những người đang vật lộn với tác động của tình trạng hoảng loạn. Các cá nhân đủ điều kiện nhận được 1.200 đô la, với các cặp đôi nhận được 2.400 đô la.

Phân tích về sự thay đổi giá trị đô la Mỹ của Bitcoin được mua vào thời điểm đó minh họa quan điểm của Brandt.

Vào ngày, Bitcoin có giá $ 6,8 nghìn. 1.200 đô la sẽ mua được 0,17549 BTC vào thời điểm đó.

Với giá BTC ngày hôm nay, 1.200 đô la đó đã tăng lên 11.332 đô la – mức tăng khổng lồ 844% trong một năm.

Hôm qua BTC đã đăng một mức cao nhất mọi thời đại mới khi nó vượt qua $ 62k. Hôm nay chứng kiến ​​đà tiếp tục, tăng thêm 6% trong 24 giờ qua lên 64,6 nghìn đô la vào thời điểm viết bài.

Tin tức quan trọng của ngày hôm nay là Nasdaq ra mắt Coinbase. Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, hy vọng rất cao rằng sự kiện này sẽ kích hoạt những gì nhiều người ủng hộ tiền điện tử muốn – cuối cùng trở thành xu hướng chủ đạo.

Với mức vốn hóa thị trường là 1,2 triệu đô la, sự gia tăng dường như không thể ngăn cản của Bitcoin chắc chắn sẽ buộc những người khác phải đánh giá lại suy nghĩ của họ về đô la so với BTC.

Bitcoin daily chart

Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây