Brad Garlinghouse gần đây đã bày tỏ rằng làm cho tiền điện tử chạy bằng 100% năng lượng tái tạo là một mục tiêu táo bạo lớn, nhưng nó có thể được thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã nói về một số điều như Vụ kiện SEC & Gary Gensler – XRP & ODL – Ngân hàng trung tâm & CBDC – Bitcoin và nhiều thứ khác!

Khi nói về cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói, rất vui khi được trò chuyện với bạn, Tony! Thật thú vị khi thảo luận về mọi thứ, từ vị trí vụ kiện của SEC và cách Ripple đang sử dụng XRP ngày nay, đến cách tôi gặp arrington và chứng nghiện kem của tôi. Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ trong tiền điện tử… cảm ơn vì đã có tôi!

Brad Garlinghouse trong cuộc phỏng vấn đã khẳng định lại yêu cầu về sự rõ ràng và chắc chắn.

Ông cũng tuyên bố, tại thời điểm này vì họ đã quyết định nộp đơn kiện, tôi nghĩ chúng ta cần phải có một dàn xếp rõ ràng, rõ ràng và chắc chắn.

Khi được hỏi trong những dòng ảnh của Brad Garlinghouse và về sự phân đôi giữa việc anh ấy đã làm việc ở Yahoo và thung lũng Silicon và làm việc cho các công ty đang có được khả năng hiển thị tối đa và bây giờ về việc có meme và thuyết âm mưu … tò mò muốn xem góc nhìn của Brad về cảm giác của anh ấy. về điều đó và Ripple và cách anh ấy xử lý điều đó?

Anh ấy trả lời với một tiếng thở dài nói rằng: Chà, tôi xem mình là một người khá kín đáo và khía cạnh cá nhân của tôi trong cuộc sống của tôi, tôi giữ nó rất riêng tư. Bạn biết đấy, tôi đã lên tiếng và tôi không cố gắng giữ kín vì điều đó liên quan đến vị trí nghề nghiệp của tôi và tôi chắc chắn lên tiếng về ý kiến ​​mạnh mẽ của mình về những gì đang diễn ra trong ngành tiền điện tử và quy định. Tôi chắc chắn rằng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nói về nó.

Vâng! Hầu hết các meme tôi chỉ thấy hài hước. Tôi có một khiếu hài hước và tôi thích vui vẻ và như vậy. Đôi khi một tuần trước, bạn biết đấy, sẽ không có gì làm tôi ngạc nhiên, nhưng ngạc nhiên khi thấy mọi người thấy tôi đóng trên một bộ phim, điều mà anh ấy nói là khá hài hước.

Anh ấy có lẽ đang đề cập đến: “Hình ảnh rò rỉ trên phim trường của Danny DeVito miêu tả Brad Garlinghouse trong bộ phim Ripple chưa có tiêu đề. Giám đốc điều hành blockchain năng động “không khỏi bực mình” trong quá trình tuyển chọn. Được sự cho phép của Nhân viên cấp cao Nhiếp ảnh gia Focus XRP. ”

Một số người xem nói rằng Tony, người phỏng vấn không có cái tôi lớn và về cách anh ta không có chủ nghĩa bộ tộc. Một trong số họ đã nói rằng, một trong những video dài 55 phút mà tôi không bỏ qua một giây nào. Những ai muốn có ý tưởng đầy đủ về nội dung của cuộc phỏng vấn nên kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây