Bitcoin gặp khó khăn dưới mức 60 nghìn đô la khi đồng tiền này giảm trở lại trong khi XLM của Stellar tăng 25% trong 24 giờ qua và lọt vào top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của mình.

Mặc dù đã vượt qua mức 60 nghìn đô la một lần, nhưng Bitcoin lại vật lộn dưới mức 60 nghìn đô la trong khi hầu hết các altcoin đều giảm nhẹ, ngoại trừ XRP khi nó tăng lên 1,4 đô la sau khi có tin tức tích cực xuất hiện từ cuộc chiến SEC đang diễn ra. Sau ba tuần chờ đợi, BTC đã vượt qua mức 60 nghìn đô la một lần nữa nhưng tiền điện tử vẫn tiếp tục đi lên và đạt mức cao mới là 61.200 đô la. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều là tin tốt vì đồng tiền này bắt đầu giảm nhanh.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
Đồng tiền điện tử chính đã mất 2K đô la giá trị của nó xuống mức thấp nhất là 58.300 đô la. Theo các chỉ báo kỹ thuật, mức $ 60K vẫn là ngưỡng kháng cự chính đầu tiên trong con đường tăng giá và BTC đã không thể đóng nến hàng ngày về nó vào ngày hôm qua. Trong trường hợp tiền điện tử vượt qua mốc quan trọng, ngưỡng kháng cự tiếp theo được đặt ở mức 61.170 đô la, tiếp theo là ATH là 61.780 đô la. Các mức hỗ trợ tại $ 59.070 và $ 57.695 sẽ hỗ trợ trong trường hợp có sự cố giá mới.

Thị trường altcoin đã có một ngày cuối tuần tuyệt vời khi ETH đạt mức ATH mới, cách xa $ 2K vài inch. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã mất hơn 2% một chút và giảm xuống thấp hơn một chút so với $ 2100. Binance Coin đạt mức cao mới là 485 đô la nhưng sau đó giảm xuống còn 475 đô la. BNB đã tăng 40% trong tuần qua. Một số đồng tiền khác đã được rút lại là Polakdot 5%, ADA theo%, UNI là 4% và LINK là 3%. Đồng thời, LTC tăng 10% và XLM tăng 25% lên mức cao mới là 0,61 đô la nhưng điều thú vị hơn là XLM đã thay thế LINK trong 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

crypto market overview


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử
Hiệu suất của Ripple đã vượt trội so với các altcoin lớn hơn khi công ty giành được một cuộc chiến pháp lý khác chống lại SEC với việc thẩm phán ngăn chặn nỗ lực của Ủy ban nhằm thu thập thông tin cá nhân của cả hai giám đốc điều hành công ty. Mã thông báo XRP tăng 40% trong vài giờ tới và đánh dấu mức cao nhất trong 3 năm là 1,4 đô la. Rõ ràng là đã có nhiều lợi nhuận hơn từ Elrond 15%, Quyền dự trữ 13% và IOTA 10%. Bất chấp sự thoái lui nhẹ, thị trường tiền điện tử vẫn ở trên mức 2 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây