Trong thông cáo báo chí ngày 14 tháng 4, WisdomTree đã công bố việc niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin (ETP) được hỗ trợ vật lý của mình trên sàn giao dịch chứng khoán Xetra của Đức.

Nó cho phép các nhà đầu tư Đức tiếp xúc với tiền điện tử lớn nhất một cách an toàn mà không cần trực tiếp nắm giữ nó hoặc thậm chí tương tác với blockchain.

Người quản lý tài sản có trụ sở tại New York đã được bật đèn xanh để phân phối sản phẩm này trên toàn EU.

CEO Jonathan Steinberg của WisdomTree tuyên bố rằng Bitcoin ETP của công ty ông là “thân thiện với nhà đầu tư nhất”:

Chúng tôi tin rằng WisdomTree Bitcoin là Bitcoin ETP thân thiện với nhà đầu tư nhất trên thị trường và chúng tôi rất vui mừng mang ETP này đến với nhiều nhà đầu tư hơn thông qua việc niêm yết trên Xetra.

Bitcoin ETP ban đầu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ vào tháng 12 năm 2019 dưới sàn giao dịch BTCW.

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử CoinShares và công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Đức ETC Group cũng đã ra mắt Bitcoin ETP tương ứng của họ vào tháng 1 này, làm nổi bật nền tảng được quan tâm ở Châu Âu.

Cuộc đua ETF


WisdomTree cũng đang cạnh tranh để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi ở Hoa Kỳ Theo báo cáo của U.Today, công ty đã đệ trình lên SEC để khởi động một quỹ ETF vào tháng Ba.

Khi cuộc đua ETF đang nóng lên, đã có chín ứng dụng đang hoạt động, với Galaxy Digital là ứng cử viên gần đây nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây