Ngôi sao Shark Tank Barbara Corcoran, doanh nhân đã biến khoản vay 1.000 đô la thành đế chế bất động sản trị giá hàng tỷ đô la, nói rằng cô ấy sẽ trở nên giàu có bằng cách đầu tư vào bất động sản, không phải tiền điện tử. Nhà đầu tư người Mỹ lấy từng xu cô ấy có và đưa vào bất động sản, nhấn mạnh rằng cô ấy sẽ giàu lên một cách tốt đẹp và chậm rãi theo cách này.

Đầu tư vào bất động sản so với tiền điện tử


Doanh nhân bất động sản Barbara Corcoran đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử và bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với TMZ trong tuần này khi đi dạo ở Quảng trường Union ở Thành phố New York.

Corcoran là nhà đầu tư người Mỹ nổi tiếng với việc xây dựng đế chế bất động sản trị giá hàng tỷ USD chỉ với khoản vay 1.000 USD. Cô cũng là một ngôi sao của chương trình truyền hình nổi tiếng ABC “Shark Tank” và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Shark Tales: Cách tôi biến 1.000 đô la thành công việc kinh doanh tỷ đô.”

Đầu tiên, cô ấy được hỏi liệu “Tiền điện tử có phải là cơn thịnh nộ hiện nay không.” Ngôi sao xe tăng cá mập nhanh chóng trả lời, “tất nhiên.”

Cho rằng cô ấy là một nhà đầu tư lâu đời, Corcoran được hỏi liệu cô ấy có nghĩ rằng các nhà đầu tư nên tham gia vào tiền điện tử ngay bây giờ hay không.

“Tôi có rất nhiều người kinh doanh thông minh mà tôi biết đã theo đuổi và muốn tôi tham gia chuyến tàu cùng họ. Tôi không. Tôi lấy từng xu tôi có thêm vào bất động sản. Đó là một cách làm giàu từ từ, ”cô giải thích và nói rõ hơn:

Tôi biết mình sẽ trở nên giàu có một cách chậm rãi bằng cách đầu tư vào bất động sản.

Trong khi đó, các ngôi sao Shark Tank đồng nghiệp của cô, Kevin O’Leary và Mark Cuban, đã chấp nhận tiền điện tử. O’Leary đã đặt 3% danh mục đầu tư của mình vào bitcoin và ether, đồng thời cũng đang tìm cách đầu tư vào các công ty sản xuất bitcoin “sạch”. Đầu tháng này, anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ không mua “tiền máu từ Trung Quốc”.

Cuban cho biết vào tháng 3 rằng bitcoin tốt hơn vàng. Đội NBA của anh ấy, Dallas Mavericks, đã chấp nhận dogecoin tiền điện tử meme để bán vé và bán hàng hóa. Anh ấy có một danh mục đầu tư gồm bitcoin, ethereum và các loại tiền điện tử khác và đã đầu tư vào các công ty trong không gian tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây