Giải pháp thay thế bảo hiểm do người bản xứ Ethereum cung cấp, Nexus Mutual, đang mở rộng dịch vụ của mình sang các chuỗi khác.

Nexus cùng theo tiền


Sử dụng Nexus Mutual, người dùng có thể chia sẻ rủi ro thông qua hệ thống xác nhận quyền sở hữu và tiền hoàn lại phi tập trung. Mặc dù ban đầu giao thức được thiết kế để bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro hợp đồng thông minh trong DeFi, nhưng giờ đây nó đang mở rộng nhanh chóng. Vào tháng 1, họ đã bổ sung biện pháp bảo vệ chống lại rủi ro trao đổi trên Coinbase và Binance (mất tiền hoặc ngừng rút tiền kéo dài).

Ngay sau đó, nó bắt đầu cung cấp sự bảo vệ cho các dịch vụ cho vay và cho vay tập trung như Hodlnaut và BlockFi. Giờ đây, nền tảng đang tham gia vào xu hướng đa chuỗi.

Nexus Mutual đã công bố chương trình Giao thức bao gồm mới của họ vào sáng thứ Hai, đề cập đến các vấn đề trên các mạng hợp đồng thông minh phổ biến khác. Nhóm dự án đầu tiên bao gồm Polkadot, Cosmos và Binance Smart Chain. Người dùng sẽ được bảo vệ về các lỗi hợp đồng thông minh, tấn công tiên tri, lỗi quản trị và hack.

Giám đốc điều hành Hugh Karp nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc cập nhật những thay đổi trong DeFi và sự phát triển của các blockchain mới. Nexus Mutual đã chứng kiến ​​mức sử dụng tăng mạnh vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây