SixSurgery, một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu do Tiến sĩ Martin Jugenburg đứng đầu, luôn dẫn đầu về kỹ thuật phẫu thuật, sự an toàn và chăm sóc bệnh nhân. Và bây giờ, vào năm 2021, họ chuẩn bị tiến thêm một bước nữa.

Toronto, ngày 22 tháng 4 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Khi Bitcoin phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, mọi người ngày càng cởi mở hơn trong việc chấp nhận Bitcoin làm thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ đồng thời khám phá ra các trường hợp sử dụng và lợi ích khác nhau. Tiến sĩ Martin Jugenburg, người sáng lập SixSurgery và thường được biết đến với cái tên ‘Dr. Six ’đang dẫn đầu xu hướng với tư cách là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên ở Canada chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán cho các sản phẩm, dịch vụ và quy trình phẫu thuật đầy đủ.

Tiến sĩ Jugenburg không lạ gì với những định mức đầy thách thức. Là một trong những người đầu tiên ở Canada giới thiệu phương tiện truyền thông xã hội như một phương tiện giáo dục và nâng cao nhận thức cho bệnh nhân, ông đã tìm ra một cách độc đáo để phá bỏ rào cản giữa bệnh nhân và bác sĩ thông qua việc phát trực tiếp các hành trình đích thực. Bây giờ, Tiến sĩ Jugenburg nổi tiếng với việc phát hành nội dung hàng ngày xác định lại kỳ vọng thực tế và cho phép bệnh nhân tham gia vào quá trình này, có một cộng đồng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ làm theo.

Thừa nhận rằng việc chấp nhận bitcoin có vẻ như là một “bước nhảy vọt của niềm tin” với sự biến động, Tiến sĩ Jugenburg coi đó là cái giá mà ông sẵn sàng trả cho những lợi ích hợp lý, một điều quan trọng là quyền riêng tư: “Nhiều khách hàng của tôi đến từ Trung Đông , bao gồm Ả Rập Xê-út và Kuwait, những nơi vẫn còn rất truyền thống và coi việc giữ cho chuyến thăm của họ hoàn toàn riêng tư là điều tối quan trọng. Đối với các cuộc phẫu thuật như Tái tạo màng trinh và Tạo hình màng trinh, sự riêng tư cần được duy trì có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra ở Bắc Mỹ, ngực tự nhiên là một trong những thủ thuật được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi bắt đầu chấp nhận Bitcoin, chủ yếu là vì điều này cho phép khách hàng của chúng tôi không có báo cáo giao dịch mà cha mẹ của họ hoặc những người quan trọng khác có thể dễ dàng phát hiện ra ”.

Bitcoin được trao đổi bằng công nghệ blockchain, việc thanh toán bằng tiền điện tử hầu như không thể theo dõi được. Bên cạnh những lợi ích liên quan đến quyền riêng tư, việc chuyển sang chấp nhận tiền điện tử cũng phần lớn là do nó cho phép Tiến sĩ Jugenburg phục vụ bệnh nhân trên toàn cầu và chấp nhận thanh toán ở bất kỳ đâu. Bằng cách sử dụng thương mại CoinBase để quản lý các giao dịch và Cointracker để theo dõi các khoản thanh toán và thuế, Tiến sĩ Jugenburg và nhóm SixSurgery mong muốn chuyển sang một hệ thống mà không gặp rắc rối về dây, nhiều loại tiền tệ hoặc phí của bên thứ ba. Tỷ lệ chuyển đổi được theo dõi trong thời gian thực để giao dịch được đăng trên sổ cái công khai sử dụng các địa chỉ riêng tư, có khả năng giảm thiểu gian lận thẻ tín dụng.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng nhiều phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ ở Canada sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử hay không, Tiến sĩ Jugenburg giải thích “Trong kinh doanh, bạn phải chấp nhận rủi ro. Trở thành người đầu tiên không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó cần phải xảy ra. Tôi không nghi ngờ gì khi công nghệ trưởng thành và một hệ sinh thái được xây dựng, rằng lãnh thổ xa lạ này có tiềm năng biến đổi ngành chăm sóc sức khỏe cùng nhau. Để nó hoạt động, cần phải được áp dụng hàng loạt và nếu các doanh nghiệp không bắt đầu áp dụng nó, họ có thể bị bỏ lại phía sau. “

Là một người tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử, Tiến sĩ Jugenburg có kế hoạch nắm giữ tài sản bằng tiền điện tử theo kế hoạch của một số tập đoàn lớn như MicroStrategy và Tesla đang mua Bitcoin cho bảng cân đối kế toán của họ.

Nếu quan tâm đến quy trình thẩm mỹ sử dụng tiền điện tử, hãy tìm hiểu thêm tại https://torontosurgery.com/fees-financing-cosmetic-surgery/

Về SixSurgery

SixSurgery là một nhóm các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ Toronto do Tiến sĩ Martin Jugenburg lựa chọn bằng tay vì những thành tựu, tính chuyên nghiệp và kết quả xuất sắc trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Với sự đào tạo chuyên sâu, kỹ năng tự nhiên và kinh nghiệm tổng hợp trong tất cả các khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ, họ luôn tận tâm mang đến dịch vụ chăm sóc phẫu thuật đẳng cấp thế giới và kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây