Sàn giao dịch AAX, đối tác định hướng tiền điện tử đầu tiên của London Stock Exchange Group, đã chia sẻ với cộng đồng blockchain về kết quả phân tích tiền gửi fiat trên nền tảng.

Ba loại tiền tệ fiat lớn trên AAX


Theo ước tính của sàn giao dịch AAX, ba loại tiền tệ hàng đầu trong tháng 4 là Đô la Hồng Kông, Đô la Singapore và Bảng Anh.

AAX Exchange unveils fiat deposits statistics

AAX Exchange công bố số liệu thống kê tiền gửi xác thực
Hình ảnh qua AAX
Để có được những thống kê này, AAX Exchange đã theo dõi dữ liệu tiền gửi trong mười ngày đầu tiên của tháng 4 năm 2021.

Đại diện AAX cho biết thêm, phiên này chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm mạnh. Đến lượt nó, theo sau là sự gia tăng đạn đạo của tiền gửi fiat vào tài khoản AAX.

Cụ thể, người dùng AAX đã gửi hơn 10 triệu đô la Mỹ chỉ trong mười ngày.

Xóa bỏ rào cản giữa tiền điện tử và tiền pháp định


Kết quả này đạt được do sự tập trung lâu dài vào tích hợp fiat do AAX chủ trương. Nó hỗ trợ ba phương pháp để gửi tiền fiat, bao gồm giao dịch ngang hàng, cổng fiat được hỗ trợ bởi các đối tác cổng fiat và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp do First Digital Trust cung cấp.

Công ty mới nhất là bộ phận lưu ký tiền điện tử của công ty Legacy Trust được cấp phép và quản lý tại Hồng Kông.

Giám đốc điều hành của AAX, Thor Chan, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự thành công của một hệ thống như vậy đối với toàn bộ bối cảnh phi tập trung:

Trong nhiều năm, sự lên xuống giữa tiền điện tử và tiền pháp định đã đóng vai trò như một nút thắt cổ chai. Giờ đây, cơ sở hạ tầng đã có sẵn, chúng tôi đang thấy ngày càng nhiều cá nhân chuyển đổi sang Bitcoin vì những phẩm chất không ổn định của nó hoặc tìm cách tiếp xúc với các loại tiền thay thế để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây