Ubisoft Entertainment SA, nhà phát triển trò chơi điện tử người Pháp đứng sau Prince of Persia, Assassin’s Creed, Far Cry, Watch Dogs và Just Dance, đã trở thành một trong những công ty xác thực (“bakers”) trên chuỗi khối Tezos (XTZ).

Tezos ‘Nomadic Labs và Ubisoft đã hợp tác chiến lược


Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi Nomadic Labs thông qua tài khoản Twitter của mình, Ubisoft đã gia nhập Tezos với tư cách là một nhà sản xuất bánh của công ty.

Tezos (XTZ) blockchain joined by Ubisoft


Điều này có nghĩa là Ubisoft sẽ đóng góp vào quá trình xác thực khối trên chuỗi khối Tezos. Sức mạnh tính toán của Ubisoft sẽ tăng khả năng phân cấp sản xuất khối và thêm khối vào mạng chính của Tezos.

Michael Mauny, chủ tịch của Nomadic Labs và chuyên gia của Tezos, nhấn mạnh rằng Ubisoft là một trong những công ty tiên phong trong việc tham gia vào việc xác thực giao dịch XTZ do doanh nghiệp điều hành:

Chúng tôi rất vui được làm việc với Phòng thí nghiệm Đổi mới Chiến lược của Ubisoft về việc khám phá Tezos của họ. Ubisoft là một trong những công ty lớn đầu tiên thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain bằng cách thử nghiệm một số giao thức trong nhiều năm và chúng tôi rất vui được chào đón chúng trong hệ sinh thái của chúng tôi

Nomadic Labs là một trung tâm nghiên cứu và phát triển hàng đầu đằng sau hệ sinh thái blockchain Tezos.

Nhiều cơ hội hơn để thử nghiệm với PoS


Bên cạnh phần thưởng cho việc tham gia giữ cho chuỗi khối Tezos an toàn và nhanh chóng, Ubisoft coi mối quan hệ hợp tác này như một cơ hội mang tính cách mạng để nghiên cứu thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (LPoS) lỏng của Tezos, đặc biệt – lợi ích của nó đối với tiến trình phát triển.

Nicolas Pouard, giám đốc sáng kiến ​​blockchain tại Ubisoft, nhấn mạnh rằng cả khách hàng và kỹ sư sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác với Tezos (XTZ):

Chúng tôi rất vui khi được tham gia hệ sinh thái Tezos với tư cách là một nhà sản xuất bánh của công ty. Ubisoft tin rằng blockchain có tiềm năng mang lại những khả năng mới cho người chơi và nhà phát triển, và sự hợp tác mới này sẽ cho phép chúng tôi theo đuổi nỗ lực đổi mới của mình với một hệ sinh thái phù hợp với cách tiếp cận thân thiện với môi trường của chúng tôi nhờ thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần

Như đã báo cáo trước đó của U.Today, Tezos (XTZ) đã tăng cường sự hiện diện NFT của mình với việc phát hành thị trường Hic Et Nunc cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Gần đây, nó đã tham gia Ngày Nghệ thuật Thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây