Acala, một parachain của Polkadot có chức năng giống như một trung tâm tài chính phi tập trung tất cả trong một, đã hợp tác với Gauntlet Network cùng với Karura, ứng dụng chị em của nó trên mạng Kusama.

Theo một bài đăng trên blog được viết bởi Dan Reecer, Phó Giám đốc tăng trưởng của Acala, mục đích của sự ràng buộc này là để đánh giá rủi ro thị trường.

Được đặt tên một cách khéo léo theo một chiếc găng tay bọc thép, Gauntlet xây dựng các mô hình mô phỏng cho các khách hàng của mình cho phép kiểm tra căng thẳng các tính năng giao thức nhất định để tìm hiểu xem chúng sẽ hoạt động như thế nào trong điều kiện thực tế.

Ngoài Acala và Karura, danh sách các đối tác của Gauntlet bao gồm Balancer, Compound, MakerDAO và Liquidity.

Tháng 10 năm ngoái, Gauntlet đã huy động được 4,3 triệu đô la trong một vòng gọi vốn do công ty đầu tư của đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam, Paradigm, dẫn đầu.

Theo báo cáo của U.Today, Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ, gần đây đã bắt đầu ủng hộ Acala và Karura.

Quản lý rủi ro triệt để


Vào cuối tháng 3, Acala đã quản lý để đảm bảo vị trí parachain đầu tiên trên mạng thử nghiệm Rococo của Polkadot được khởi chạy vào tháng 8 năm ngoái.

Công ty khởi nghiệp DeFi nhằm mục đích xây dựng một ứng dụng toàn diện trên Polkadot cho phép người dùng hoán đổi, vay, đặt cược, kiếm và cho vay mã thông báo.

Bộ sản phẩm của nó bao gồm stablecoin ACALA (aUSD) được hỗ trợ bởi nhiều tài sản khác nhau, giải pháp đặt cược cũng như sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Ngay từ đầu, Gauntlet sẽ quản lý rủi ro thị trường liên quan đến sự ổn định của aUSD và kUSD, stablecoin chị em của Karura.

Acala COO Bette Chen tuyên bố rằng đây chỉ là bước khởi đầu của mối quan hệ đối tác mới:

Gauntlet là công ty đi đầu trong mô hình tài chính, quản lý rủi ro và tối ưu hóa trong không gian DeFi. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được làm việc với một nhóm các nhà xây dựng tuyệt vời như vậy để tham gia sứ mệnh dân chủ hóa tài chính của chúng tôi thông qua các trung tâm DeFi của chúng tôi trên Kusama và Polkadot.

Trong tương lai, Gauntlet cũng sẽ đưa ra các tình huống có thể xảy ra để đặt cược thanh khoản và phần thưởng mã thông báo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây