Một biểu đồ gần đây từ nhà cung cấp phân tích Glassnode cho thấy rằng, vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 4, một con cá voi tiền điện tử đã giao dịch một lượng lớn 12.638 Bitcoin từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase.

Số BTC trị giá gần 770 triệu đô la rời khỏi Coinbase


Một biểu đồ Glassnode được chia sẻ bởi Moskovski Capital CIO cho thấy số tiền khổng lồ 769,5 triệu đô la đã được rút khỏi Coinbase vào ngày 11 tháng 4.

Những đồng tiền này đã được đưa ra khỏi Coinbase chỉ trong vòng mười phút.

7165_0


Hình ảnh qua Twitter
Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng các tổ chức tài chính cũng đã mua và rút một lượng lớn Bitcoin từ Coinbase vào đầu tháng 3.

Các tổ chức tài chính tiếp tục mua Bitcoin như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát, mặc dù nó gần như ở mức giá cao nhất vào thời điểm hiện tại.

Vào Chủ nhật, tiền điện tử hàng đầu đã giao dịch ở mức 59.846 đô la, đạt mức cao nhất trong khu vực 60.760 đô la. Tuy nhiên, một ngày trước đó, Bitcoin thậm chí đã tăng cao tới 61.500 đô la mà không đóng cửa ở mức đó.

Một loại tiền điện tử hàng đầu khác đã tăng giá vào thứ Bảy là Ethereum; Đứa con tinh thần của Vitalik Buterin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.200 USD.

Các thợ mỏ đang gửi BTC của họ đến các sàn giao dịch: mức cao nhất trong một tháng

Glassnode cũng đã chia sẻ dữ liệu cho thấy rằng các thợ đào tiền điện tử gần đây đã chuyển Bitcoin của họ sang các sàn giao dịch để bán.

Theo biểu đồ, chỉ báo Dòng chảy từ thợ mỏ đến sàn giao dịch (MA bảy ngày) đã đạt mức cao nhất trong một tháng là 17,767 BTC.

Tuy nhiên, trước đây đã có thông tin cho rằng các thợ đào BTC đã bắt đầu tích lũy Bitcoin thay vì bán nó lần đầu tiên sau năm tháng.

7165_2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây