Bot theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã báo cáo rằng, trong 20 giờ qua, một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và một số sàn nhỏ đã cùng nhau chuyển 131,2 triệu mã thông báo XRP đáng kinh ngạc.

Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ tư (một lần nữa), XRP, đã tăng hơn 23% trong 24 giờ qua và hiện đang ở mức 1,64 đô la.

7184_0


Hình ảnh qua CoinMarketCap

Các sàn giao dịch chuyển khoản XRP trị giá $ 215.569.309


Theo Whale Alert, Coinbase, Huobi, Bittrex, Binance và Kraken, cùng với các sàn giao dịch nhỏ hơn, đã dịch chuyển 131,2 triệu XRP. Trong fiat, con số này tương đương với 215,6 triệu đô la.

Bittrex đã di chuyển 10.500.000 đồng tiền nội bộ. Khối lượng lớn nhất đã được Coinbase thay đổi: 62 triệu XRP.

7184_2


Hình ảnh qua Twitter
Các nền tảng nói trên đã tạm ngừng giao dịch XRP vào tháng 1 năm nay: Coinbase, Bittrex và Binance.US. Tuy nhiên, Coinbase và Binance.US đã tiếp tục chuyển một lượng lớn XRP kể từ đó.

Coinbase cũng đã cho phép khách hàng của mình lưu trữ và rút XRP của họ liền mạch như trước đây. Giờ đây, chiến dịch #relistXRP đang thu hút được sự chú ý trên Twitter Crypto vì Ripple đã giành được những chiến thắng pháp lý lớn trước SEC tại tòa án và đồng tiền này đã tăng đột biến.

Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 1,64 đô la, đã tăng hơn 23 phần trăm kể từ thứ Hai.

Những chiến thắng pháp lý gần đây của Ripple trước SEC và Tetragon

Theo báo cáo của U.Today vào thứ Hai, hai bị cáo trong vụ SEC chống lại Ripple – Brad Garlinghouse và Chris Larsen – đã đệ đơn yêu cầu bác bỏ vụ kiện của cơ quan quản lý chống lại họ.

Tòa án đã chấp nhận đề nghị và phán quyết rằng SEC phải gửi tài liệu để trả lời trước ngày 14 tháng 5.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư lớn của Ripple, Tetragon, đã thua kiện Ripple — trong đó họ dự định mua lại khoản đầu tư 200 triệu đô la của mình dựa trên khiếu nại pháp lý của SEC đối với Ripple Labs và hai nhà lãnh đạo nói trên.

Bây giờ, công ty phải trả Ripple 3,4 triệu đô la phí pháp lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây