FILE PHOTO: Outside a GameStop store people line up to purchase a Sony PS5 gaming console in the Manhattan borough of New York City, New York, U.S., November 12, 2020. REUTERS/Carlo Allegri

Cổ phiếu của Zoom Video Communications (NASDAQ: ZM) tăng 3,8% sau khi hồ sơ theo quy định cho thấy người sáng lập Eric Yuan đã chuyển khoảng 40% cổ phần của mình, trị giá khoảng 6 tỷ USD, cho những người thụ hưởng không xác định vào tuần trước.

Cổ phiếu GameStop (NYSE: GME) tăng 9,8%, tiếp tục tăng một ngày sau khi nhà bán lẻ điện tử thông báo rằng người đồng sáng lập Chewy (NYSE: CHWY) Ryan Cohen, một cổ đông lớn và thành viên hội đồng quản trị, sẽ dẫn đầu kế hoạch cải tổ bán hàng trực tuyến.

Cổ phiếu của Stitch Fix (NASDAQ: SFIX) giảm hơn 22% sau khi dịch vụ tạo kiểu tóc cá nhân cắt giảm dự báo doanh thu cho năm tài chính này, hiện dự kiến ​​doanh số bán hàng sẽ tăng từ 18% đến 20% vào năm 2021. Con số này giảm so với hướng dẫn trước đó là 20% xuống còn 25 % sự phát triển.

Cổ phiếu của T-Mobile US (NASDAQ: TMUS) tăng 0,6% sau khi nhà điều hành mạng không dây nói với người đăng ký rằng họ có thể chia sẻ hoạt động trực tuyến của họ với các nhà quảng cáo trừ khi họ chọn không tham gia. Động thái này dường như nhằm lấp đầy một khoảng trống mà Google (NASDAQ: GOOGL) gần đây đã bỏ trống bằng cách nói rằng họ sẽ không còn nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên lịch sử duyệt web của người dùng.

Cổ phiếu của Dick’s Sporting Goods (NYSE: DKS) giảm 8,7% mặc dù nhà bán lẻ này báo cáo doanh số bán hàng quý tăng mạnh và cổ tức tăng 16%. Cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 100% so với năm ngoái.

Cổ phiếu của Stellantis (NYSE: STLA) tăng 1,5% sau khi nhà sản xuất ô tô khổng lồ hủy bỏ kế hoạch tung ra thương hiệu Peugeot (OTC: PUGOY) tại Hoa Kỳ và thay vào đó sẽ tập trung vào xe bán tải RAM, xe Jeep lợi nhuận cao và các thương hiệu quen thuộc khác của nó – Dodge, Chrysler và Alfa Romeo.

Cổ phiếu của Invitae (NYSE: NVTA) tăng 11% sau khi nhà đầu tư có ảnh hưởng Cathie Wood, người sáng lập Ark Investment Management, cho biết công ty “có lẽ là một trong những công ty quan trọng nhất trong cuộc cách mạng gen”.

Wood’s ARK Innovation ETF (NYSE: ARKK), đã mất hơn 30% so với mức đỉnh điểm do tiền quay vòng tăng trưởng và chuyển thành cổ phiếu giá trị, đã phục hồi 5,6%.
Cổ phiếu của Moneygram (NASDAQ: MGI) giảm 6,6% khi có thông tin rằng công ty dịch vụ chuyển tiền sẽ chấm dứt quan hệ đối tác với công ty thanh toán blockchain Ripple.

Cổ phiếu của Nhà hàng Del Taco (NASDAQ: TACO) tăng 6,9% sau khi chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh báo cáo kết quả kinh doanh quý 4 tốt hơn mong đợi, ghi nhận thu nhập ròng 7,5 triệu đô la, so với mức lỗ ròng 114,1 triệu đô la trong quý năm ngoái .

Cổ phiếu của Peloton (NASDAQ: PTON) tăng 5,1% sau khi nhà sản xuất thiết bị tập thể dục này công bố kế hoạch mở rộng sang Australia, chỗ đứng đầu tiên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây