Với sự ra mắt của Giao thức trụ cột, Zilliqa sẽ bước vào một năm tăng trưởng vượt bậc. Để rõ ràng, Pillar Protocol là một Dapp trên chuỗi khối Zilliqa. Nó đã được quản lý bởi những người nắm giữ mã thông báo quản trị của Zilliqa $ gZIL. Nó được tạo ra bằng cách gửi tài sản thế chấp vào Pillar Vaults trong ứng dụng.

Allison Reichel trong bài viết trên twitter của mình đã nói: “Ngoài ra: Sau khi được tạo, mua hoặc nhận có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Các tính năng này sẽ cho phép người dùng $ gZil tăng lợi nhuận thông qua quyền truy cập vào tính thanh khoản. ”

Đồng stablecoin $ Pillar là một loại tiền điện tử phi tập trung, được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp, được chốt giá mềm với $ USD và được giữ trong ví tiền điện tử hoặc trong các nền tảng và được hỗ trợ bởi chuỗi khối Zilliqa. giá trị.

Zilliqa luôn đúng với lời hứa của họ về “xúc tác thương mại mở” vì Giao thức được quản lý bởi những người nắm giữ $ gZil thông qua một hệ thống quản lý liên quan đến việc bỏ phiếu và quản trị. 1 phiếu bầu.

Giao thức Pillar dự kiến ​​sẽ mở rộng hệ sinh thái $ ZIL và có những tác động to lớn bằng cách sử dụng mã thông báo $ gZIL lớp giao thức để quản trị sẽ mang lại lợi ích cho tất cả chủ sở hữu $ gZIL và $ ZIL.

Một trong những người dùng đã tự hỏi, vì tất cả tiền đều là một cấu tạo xã hội và chỉ có giá trị bởi vì chúng ta nói chung là nó có giá trị, vậy lợi ích nào mà tiền điện tử đạt được khi được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp? Khi ai đó nói rằng tài sản thế chấp giúp chúng tôi tin tưởng, người dùng tiếp tục cố gắng khôi phục lại nói rằng tôi cho rằng, vì chúng tôi đã tin vào sự hư cấu của đồng Đô la Mỹ. Không đánh gục nó. Chỉ thừa nhận nó như một sự ảo tưởng được chia sẻ.

Trong một thế giới, nơi các giao dịch liên tục xảy ra theo từng phút, chúng ta cần có một hệ thống giá trị được chấp nhận rộng rãi và thuận tiện cho việc sử dụng.

Zil đã là một dự án vững chắc từ mặt đất và họ chắc chắn sẽ xem thêm về Zilliqa.

Cũng có rất nhiều điều thú vị xảy ra về Pancake Swap. Những người có một số kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình nuôi một số đồng xu phải nói rằng Pancake đang tạo ra một số lợi nhuận lành mạnh.

Để rõ ràng, Pancake Swap là một nhóm ZIL-BNB mới. Nó tuyên bố là trang trại AMM và năng suất số 1 trên Binance Smart Chain.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây