Với việc Bitcoin và Ethereum chao đảo ngay dưới đường thẳng, tiền điện tử XRP do Ripple liên kết lại một lần nữa đánh cắp sấm sét.

Mã thông báo đã chạm mức 0,60 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 23 tháng 2 lúc 6:19 chiều. trên sàn giao dịch Binance trước khi phân tích một số lợi nhuận.

XRP


Hình ảnh của tradingview.com
XRP hiện là 168% trên cơ sở hàng năm, vượt trội hơn cả Bitcoin và Ethereum bất chấp cuộc chiến pháp lý của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ buộc nhiều sàn giao dịch, bao gồm Coinbase và Binance U.S., phải tạm ngừng giao dịch XRP.

Một nỗ lực do cộng đồng lãnh đạo


Động lực xung quanh tiền điện tử bắt đầu tăng tốc vào tuần trước khi Thẩm phán tòa án Sarah Netburn đưa ra nhận xét có vẻ hơi phiến diện về tiện ích của XRP. Theo báo cáo của U.Today, SEC sau đó đã cố gắng thuyết phục cô ấy rằng mã thông báo về cơ bản khác với Bitcoin và Ethereum với các trường hợp sử dụng có vấn đề.

Mặc dù Netburn không phải là thẩm phán chính trong vụ án, nhưng một câu trích dẫn cũng đủ để khiến cộng đồng XRP trở nên quá khích. Trên hết, họ dường như tin rằng các nền tảng giao dịch của Hoa Kỳ cung cấp XRP là an toàn vì luật sư Jorge Tenreiro của SEC đã đề cập rằng chỉ có giám đốc điều hành Ripple bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán.

Những người nắm giữ mã thông báo hiện đang gây áp lực buộc các sàn giao dịch tiếp tục giao dịch bằng chiến dịch “RelistXRP” của họ, chiến dịch đã trở thành một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên Twitter ở Hà Lan, Vương quốc Anh và Úc.

Nỗ lực do cộng đồng dẫn dắt cũng được hỗ trợ bởi người sáng lập TechCrunch, Michael Arrington.

Mặc dù cuộc biểu tình đang diễn ra được thúc đẩy bởi những trích dẫn đáng ngờ từ một phiên tòa, nhưng nó dường như không giống như đợt pump-and-dump được sản xuất vào ngày 1 tháng 2 khiến mã thông báo tăng vọt và sụp đổ trong cùng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây