Không còn là tin tức về việc Hoa Kỳ đã nối lại cam kết về việc giảm lượng khí thải carbon và tham gia tích cực vào nhiệm vụ bình thường hóa các biện pháp thân thiện với môi trường trên toàn cầu. Sự thay đổi mạnh mẽ này trong hoạch định chính sách sẽ thúc đẩy sự ra đời và thiết lập các phương pháp tiếp cận nghiêm ngặt hơn đối với biến đổi khí hậu. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc Hoa Kỳ tham gia cuộc trò chuyện về biến đổi khí hậu là dấu hiệu cho thấy mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng này và các quốc gia có thể sẽ đưa ra các quyết định quyết liệt để đáp ứng các mục tiêu môi trường đặt ra ở Paris, được gọi là Thỏa thuận Paris.

Trọng tâm của quá trình tái cơ cấu kinh tế và chính trị này là tác động ngày càng tăng của các công nghệ đổi mới nhằm theo đuổi một môi trường bền vững. Bạn sẽ mong đợi rằng những đổi mới sẽ đóng góp tích cực vào phong trào này. Sẽ là vô ích nếu đầu tư hàng nghìn tỷ đô la vào việc phát triển các công nghệ mới mà không tính đến xu hướng dài hạn là tuân thủ các Mục tiêu Phát triển Bền vững 2030, đặc biệt là về các vấn đề liên quan đến bền vững môi trường. Do đó, bắt buộc phải phân tích khả năng tồn tại của blockchain từ các lăng kính quan trọng của một nhà môi trường.

Các blockchain nên áp dụng các biện pháp thân thiện với môi trường


Triển khai blockchain doanh nghiệp
Andrey Sergeenkov là một nhà nghiên cứu, nhà phân tích và nhà văn độc lập trong lĩnh vực tiền điện tử. Là một người ủng hộ vững chắc công nghệ blockchain và một thế giới phi tập trung, ông tin rằng thế giới khao khát sự phân quyền như vậy trong chính phủ, xã hội và kinh doanh. Anh ấy là người sáng lập BTC Peers, một phương tiện truyền thông độc lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây