Nền tảng thanh toán Paysafe đã chia sẻ chi tiết về quan hệ đối tác của mình với sàn giao dịch cấp cao nhất của Hoa Kỳ là Coinbase. Ví của Paysafe, Skrill, sẽ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ dưới dạng giải pháp “nhãn trắng”.

Ví Skrill hiện đã có mặt tại 37 bang của Mỹ


Theo thông báo chính thức của nhóm Skrill, nó mở rộng cung cấp cho 37 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Mỹ, bao gồm Georgia, Illinois, Michigan, Ohio, Tennessee, Texas, Virginia, Washington, D.C; Bang Washington; và Puerto Rico.

Skrill now avaliable in the U.S.


Hình ảnh qua Twitter
Trước thông báo này, giải pháp thanh toán tiền điện tử Skrill đã giới thiệu các công cụ của mình cho hơn 30 quốc gia trên toàn cầu.

Với việc tích hợp Coinbase, Skrill đạt được một cột mốc quan trọng khác sau khi ra mắt Thẻ trả trước Skrill Visa và ra mắt giải pháp chuyển tiền Skrill Money Transfer cũng như chương trình phần thưởng và khách hàng thân thiết Skrill Knect vào năm 2020.

Lorenzo Pellegrino, Giám đốc điều hành của Skrill, nhấn mạnh rằng bản phát hành này đáp ứng nhu cầu rất lớn từ khách hàng Mỹ:

Mối quan tâm của người tiêu dùng Hoa Kỳ đối với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách tung ra dịch vụ tiền điện tử Skrill của chúng tôi trong quan hệ đối tác với Coinbase.

Cơ hội mới cho khách hàng tiền điện tử bán lẻ


Bắt đầu từ ngày đầu tiên của quan hệ đối tác, khách hàng của Skrill ở 37 tiểu bang và vùng lãnh thổ sẽ có thể lưu trữ và chuyển tiền điện tử.

Ngoài ra, ví Skrill có một công cụ để mua liền mạch Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethers (ETH) và Litecoin (LTC). Ngoài ra, Bitcoin (BTC) có thể được sử dụng để mua các loại tiền điện tử khác.

Brett Tejpaul, người đứng đầu bộ phận giao dịch tổ chức tại Coinbase, đã phác thảo đặc điểm hợp tác lâu dài với Skrill:

Khi chúng tôi tập trung vào việc xây dựng nền kinh tế tiền điện tử, chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà lãnh đạo như Skrill, những người có thể gắn nhãn trắng cho giải pháp chìa khóa trao tay của chúng tôi để cung cấp và hỗ trợ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng của họ mà không cần phải tìm hiểu các sắc thái của việc xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Skrill đã phát hành chức năng rút tiền “crypto-to-fiat” ở châu Âu vào tháng 2 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây