Sunny Lu của VeChain tuyên bố, không bao giờ ngừng nhặt não. Lý do để yêu thích lịch sử là lịch sử luôn tiết lộ những quy luật không thể ngăn cản của tự nhiên. Blockchain mới chỉ ở bước thứ 3 và còn một chặng đường dài phía trước. Phương hướng và con đường rõ ràng như pha lê và nó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ rất nhiều bộ não thông minh.

Anh ấy đã đề cập đến cuộc chiến của các giao thức trên blockchain như PoW, PoS, PoA, v.v. Cũng chỉ ra các sản phẩm mang tính cách mạng như BTC và EVM. Các mô hình kinh doanh đang gặp khó khăn đã xác định đang tìm cách bền vững để chuyển đổi giá trị công nghệ sang giá trị kinh doanh. Tiến bộ công nghệ ngày càng tiến bộ và sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng hướng tới việc tìm kiếm sự cân bằng tốt nhất của bộ ba, sự thịnh vượng của các dịch vụ và sản phẩm bổ sung.

Ngoài ra, ông cũng chỉ ra cách trên blockchain có những công ty được sinh ra với những tiến bộ của sản phẩm và các mô hình kinh doanh có giá trị, là sự kết hợp của các sản phẩm và mô hình kinh doanh tuyệt vời.

Một trong những người dùng cho biết, sự phát triển của VeChain không nằm trong tay công chúng, mà nằm trong tay của VeChain và các công ty quan tâm đến việc sử dụng chuỗi khối VeChainThor (Toolchain) và các công ty đã sử dụng VeChain như Walmart. Hãy tưởng tượng nếu Walmart mở rộng sử dụng VeChain trên toàn cầu

A Live Video AMA dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 3 năm 2021 với Sunny Lu và đây là một điều thú vị cho những ai yêu thích các buổi AMA.

DNV và Hydro khởi chạy blockchain cho kim loại xanh hơn. Họ bày tỏ: Chúng tôi tự hào đã làm việc với @NorskHydroASA để cho phép chia sẻ đáng tin cậy và minh bạch về các tuyên bố #s bền vững của họ. Giải pháp dựa trên # blockchain của chúng tôi cho phép bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra ngay tính hợp lệ của các tuyên bố về sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Bjørn Kjetil Mauritzen, Trưởng bộ phận Bền vững của Hydro cho biết, “Chúng tôi thấy rằng khách hàng của chúng tôi và khách hàng của họ yêu cầu thông tin đáng tin cậy ghi lại dấu vết từ vật liệu và sản xuất của chúng tôi. Mục đích của thí điểm là kiểm tra một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất và thương hiệu hỗ trợ các tuyên bố về tính bền vững của họ bằng dữ liệu đã được xác minh. Điều này sẽ cho phép họ truy tìm kim loại từ cổng nhà máy cho đến khi nó đến tay khách hàng ”.

Đây là một lần nữa về Tag, Trace và Trust do DNV phát triển.

Trọng tâm có thể sẽ tập trung hơn vào các sản phẩm, tiêu chuẩn và hoạt động bền vững sẽ tăng mạnh trong những năm gần đây. Sẽ có một lượng lớn thông tin và các tiêu chuẩn khác nhau, cung cấp khả năng tiếp cận các dữ kiện chất lượng, giúp khách hàng có thể xem xét sản phẩm từ đầu đến cuối và nó được coi là quan trọng hơn bao giờ hết.

Khi làm tất cả những điều này, khách hàng sẽ có thể đưa ra quyết định mua hàng xanh hơn dựa trên thực tế chứ không chỉ là những lời hứa xanh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây