VeChain (VET) đã tăng hơn 100% trong tháng trước và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,0682 vào ngày 9 tháng 3.

Tuy nhiên, thay vì cưỡi sóng, giá VET dường như đã vào chế độ khám phá giá. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu trái chiều.

Mặt khác, các bộ dao động như Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) là trung lập mặc dù hơi lệch về phía đọc mua. Ngoài ra, VET hiện có RSI là 67, điều này cho thấy rằng tiền điện tử đang ở gần trạng thái mua quá mức. Tuy nhiên, các đường trung bình động như Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) đang cho thấy một lực mua mạnh.

Ngoài ra, các trục như chỉ báo thoái lui Fibonacci đang cho thấy VET có thể vẫn còn chỗ để tăng cao hơn.

Nguồn: TradingView
Với dữ liệu mâu thuẫn như vậy, có vẻ như thị trường hơi không chắc chắn về việc liệu VET có phải là một giao dịch mua tốt hay không. Tuy nhiên, biểu đồ VET trong tháng trước đang hiển thị mô hình Cup and Handle nhẹ, đây là một chỉ báo tăng giá. Điều này có nghĩa là mặc dù xu hướng tăng cho thấy sự cạn kiệt, VET có khả năng tăng cao hơn.

Tuy nhiên, nhà đầu tư nên tiến hành một cách thận trọng, có tính đến tất cả các chỉ báo kỹ thuật. Vài ngày tới sẽ rất quan trọng vì tiền điện tử có thể dễ dàng dao động theo cả hai cách. Trên thực tế, có nhiều khả năng VET sẽ có thể tăng cao hơn nếu nó duy trì trên mức hỗ trợ giá $ 0,061. Dự đoán dựa trên các chỉ báo mức thoái lui Fibonacci.

VeChain là một blockchain giúp tăng cường các quy trình chuỗi cung ứng. Blockchain cũng được thiết lập để sớm thêm thuật toán đồng thuận Proof of Authority 2.0.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây