Tony Hawk tham gia vào danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng số hóa và bán đồ sưu tầm của họ dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. Biểu tượng trượt ván dự định bán đấu giá một bộ phim về lần cuối cùng anh biểu diễn Ollie 540 – thủ thuật lần đầu tiên anh thành thạo cách đây 32 năm.

Chuỗi Ethernity để đúc tiền và đấu giá bộ sưu tập kỹ thuật số như NFT Boom tăng tốc


Sau nhiều cuộc đấu giá NFT bom tấn của các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nghệ sĩ giải trí và người truyền bá tiền điện tử, vận động viên trượt ván chuyên nghiệp Tony Hawk đã sẵn sàng bán đấu giá bộ sưu tập kỹ thuật số của mình vào một ngày và giờ vẫn chưa được thông báo trước.

Biểu tượng văn hóa đại chúng 52 tuổi thông báo trên Instagram rằng ông đã hoàn thành màn trình diễn cuối cùng của mình với “Ollie” 540 độ mà ông đã hạ cánh đầu tiên vào năm 1989, nhấn mạnh sự sợ hãi và nguy hiểm khi thực hiện trò lừa này. Trên Twitter, anh ấy nói thêm, “Hôm nay, lần cuối cùng tôi có 540 chiếc ollie. Bạn có thể so sánh nó với lần đầu tiên của tôi cách đây 32 năm. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. “

Hôm nay có phải là lần cuối cùng của tôi là 540 không. Bạn có thể so sánh nó với lần đầu tiên của tôi cách đây 32 năm. Điều này rất có ý nghĩa với tôi https://t.co/tExDDRFzb4 pic.twitter.com/Ggql2uADtg – Tony Hawk (@tonyhawk) ngày 18 tháng 3 năm 2021

Theo vận động viên trượt ván chuyên nghiệp, @tweestophers, góc quay anh ta hoàn thành thủ thuật sẽ được tạo thành một NFT trên Ethernity Chain và được bán đấu giá. Ethernity, một mạng lưới blockchain NFT đang mở rộng nhanh chóng, được biết đến với tính xã hội của nó, vì tất cả các cuộc đấu giá NFT đều quyên góp một phần số tiền thu được cho các hoạt động từ thiện. Mạng gần đây đã được giao nhiệm vụ xây dựng một bộ sưu tập các NFT của Muhammad Ali để mang lại lợi ích cho Trung tâm Ali.

Hợp xướng ngày càng tăng của người nổi tiếng Bán hàng NFT tạo ra kết quả đấu giá lớn


Quyết định của Hawk chuyển sang sử dụng Ethernity cho sự kiện này làm nổi bật bộ nhớ đệm ngày càng tăng của mạng sau khi ra mắt dòng sản phẩm gồm 2500 hình ảnh Bosslogic’s NFT dành riêng cho cộng đồng của Ethernity.

Doanh số bán hàng của Bosslogic, mặc dù đáng kể, đã bị thu hẹp bởi kết quả gần đây của Beeple trong một cuộc đấu giá của Christie’s, cho thấy nghệ sĩ bán một JPEG duy nhất được làm từ 5000 hình ảnh nhỏ hơn với giá 69,3 triệu đô la bởi nhà đầu tư tiền điện tử Metakovan có trụ sở tại Singapore. Beeple cũng đã bán đấu giá NFT để làm từ thiện.

Cơn sốt NFT đã thu hút nhiều người nổi tiếng khác, bao gồm Lindsey Lohan, Grimes và những nhà truyền bá tiền điện tử quan trọng như Jack Dorsey của Twitter và cặp song sinh Gemini’s Winklevoss. Tuy nhiên, một số vẫn do dự hơn trong việc đón nhận phong trào này, như Litecoin’s Charlie Lee, người đã ví các cuộc đấu giá với bong bóng ICO đầu cơ.

Tony Hawk đã không có tiếng nói như một số đồng nghiệp nổi tiếng của mình trong việc nói về tiền điện tử và NFT, nhưng anh ấy đã là một người ủng hộ Bitcoin trong một thời gian dài đáng ngạc nhiên. Các tweet trong những năm qua khẳng định rằng anh ấy đã “nuôi” Bitcoin từ năm 2013. Hawk cũng được dự kiến ​​sẽ trình bày tại hội nghị Bitcoin 2020 ở San Francisco vào tháng 3 năm ngoái trước khi nó bị hủy bỏ do đại dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây