Giá UNI đã giảm vào thứ Hai khi các nhà giao dịch quyết định đảm bảo lợi nhuận của họ sau khi tiền điện tử tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong phiên trước đó.

Thiết lập giao dịch


Mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã giảm tới 5,57% xuống còn 32,34 đô la trong đầu phiên giao dịch tại Châu Âu. Động thái xuống dốc mới nhất của nó đã kéo dài mức điều chỉnh lên 7,92 phần trăm được đo từ mức cao cột mốc 35,12 đô la. Tuy nhiên, UNI đã duy trì một bước chân mạnh mẽ gần $ 32,31, mức mà vào cuối tháng Hai được coi là ngưỡng kháng cự trong các nỗ lực khôi phục của mã thông báo.

UniSwap, UNI, UNIUSD, UNIUSDT, UNIBTC


Uniswap phân tích mắt dưới mức hỗ trợ tạm thời của nó, gần $ 32,31. Nguồn: UNIUSD trên TradingView.com
Về mặt kỹ thuật, tỷ giá hối đoái UNI / USD xem xét một sự cố mở rộng bên dưới mức hỗ trợ tạm thời của nó để kiểm tra lại mức hỗ trợ dốc của đường xu hướng đi lên tạo thành Kênh tăng dần. Cặp tiền này đã nằm trong mô hình nói trên trước khi nỗ lực đột phá vào Chủ nhật. Tuy nhiên, việc không có khả năng giữ các mức cao hơn đã đẩy giá trở lại bên trong Kênh tăng dần, làm tăng rủi ro về một sự đột phá giả.

Điều đó nói rằng, việc phá vỡ dưới $ 32,31 có thể cho phép các nhà giao dịch xem đường xu hướng thấp hơn của Kênh là mục tiêu giảm tiếp theo của họ.

Trong khi đó, sự thoái lui rõ ràng từ mức hỗ trợ, kèm theo sự gia tăng về khối lượng trong khung thời gian 4 giờ, có thể khiến các nhà giao dịch để mắt đến sự bứt phá trên đường xu hướng trên của Kênh, sau đó là việc kiểm tra lại mức cao kỷ lục 35,12 đô la. Nếu điều đó xảy ra, tỷ giá UNI / USD có thể đạt 40 đô la hoặc các mức cao hơn nó như mục tiêu tăng tiếp theo của họ.

Ít nhất thì các nguyên tắc cơ bản đã trở lại một câu chuyện tăng giá cho cặp tiền này.

Nhu cầu về UNI


Nhìn lại, Uniswap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Ethereum sử dụng hệ thống tạo thị trường tự động (AMM) thay vì sổ đặt hàng truyền thống. Nó cho phép người dùng trở thành nhà tạo lập thị trường với điều kiện họ phải gửi các tài sản được lựa chọn một cách dân chủ vào một nhóm. Đổi lại, họ kiếm được phí bằng mã thông báo UNI dựa trên số lượng hoạt động giao dịch.

Những người tham gia nhóm thanh khoản có thể sử dụng mã thông báo UNI để giao dịch với các tài sản có giá trị khác, bao gồm cả tiền tệ fiat. Họ cũng có thể chọn nắm giữ tiền điện tử Uniswap để quản lý quỹ kho bạc cộng đồng UNI, xác định các mã thông báo thuộc danh sách mã thông báo mặc định của Uniswap (tokens.uniswap.eth) và chứng minh quyền sở hữu tên miền Uniswap ENS.

Số vốn được gửi vào Uniswap Liquidity Pool đã tăng lên 3,87 tỷ đô la vào thứ Hai từ 1,78 tỷ đô la vào đầu năm nay. Dòng tiền khổng lồ này trùng hợp với sự bùng nổ trong việc áp dụng tiền điện tử nói chung, được thúc đẩy cao hơn bởi sự tham gia của các công ty như Tesla, PayPal, BNY Mellon, Mastercard, MicroStrategy và nhiều công ty khác.

Các nhà đầu cơ nhìn thấy giá trị trong các mã thông báo trao đổi, vì họ mong đợi nhu cầu của người dùng đối với chúng sẽ tăng lên khi thị trường tiền điện tử tăng trưởng. Điều đó đã cho phép các loại tiền điện tử như Binance Coin, SushiSwap, FTX Token và các loại khác ghi lại các đợt tăng giá kỷ lục vào năm 2021.

UNI đang hưởng lợi từ sự bùng nổ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây