Ứng dụng phần thưởng BTC Lolli đã huy động được 5 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A với sự tham gia của vận động viên quần vợt Serena Williams và đối tác của cô ấy là Alexis Ohanian và công ty Seven Seven Six của anh ấy, vì vậy hãy đọc thêm về điều này trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ứng dụng phần thưởng BTC Lolli là một công ty thưởng cho người mua sắm bằng Bitcoin và nó đã quản lý để huy động được 5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A. Lolli là một công ty khởi nghiệp tạo ra tiện ích mở rộng trình duyệt web cho phép người mua hàng kiếm BTC miễn phí dưới dạng phần thưởng “Hoàn tiền” thông báo rằng họ đã huy động được 5 triệu đô la Vòng tài trợ trước chuỗi A bao gồm một loạt các nhà đầu tư nổi tiếng.

Serena williams


Serena Williams
Seven Seven Six là một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi người đồng sáng lập của Reddit, Alexis Ohanian, người đã dẫn đầu vòng đấu với nhiều vòng quay hơn đến từ Serena Williams và công ty Ventures của cô ấy. Nhiều nhà đầu tư hơn trong vòng bao gồm Philip De Franco, Codyko, Night Media và Casey Neistat. Williams nói trong một thông cáo báo chí:

“Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào Lolli, một công ty có sứ mệnh làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn. Kiếm và sở hữu Bitcoin là một bước tiến tới sự toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người. ”

Không giống như các ứng dụng BTC dành cho bán lẻ khác dựa vào người dùng tiêu tiền của họ để kiếm tiền, Lolli đang kinh doanh liên kết và dường như đang hoạt động tốt cho đến nay. Công ty thưởng cho hơn 250.000 người dùng Bitcoin hoặc đô la Mỹ khi mua sắm tại hơn 1000 nhà bán lẻ trực tuyến được hỗ trợ như Microsoft, eBay và Nike theo người đứng đầu bộ phận truyền thông Aubrey Strobel. Công ty kiếm được hoa hồng liên kết từ các nhà bán lẻ khác khi chỉ người dùng đến mặt tiền cửa hàng của họ và cũng chia lại hoa hồng cho người dùng Lolli dưới dạng Bitcoin.

lolli

Theo Lolli, Nó đã trao phần thưởng Bitcoin trị giá hơn 3 triệu đô la cho người dùng với mức thưởng trung bình là 7%. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Lolli Alex Adelman cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với các nhà đầu tư như Alexis Ohanian, Serena Williams và Casey Neistat, những người thực sự tin tưởng vào bitcoin, việc áp dụng hàng loạt và bao gồm tài chính. Các nhà đầu tư của chúng tôi cung cấp các nền tảng lớn được sử dụng để giúp giáo dục và thông báo cho những người theo dõi của họ — giúp bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận được cuộc trò chuyện và tài sản ”.

Công ty đã huy động được vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la, bao gồm các nhà đầu tư nổi tiếng khác cũng như Ashton Kutcher, Bain Capital, Sound Ventures, Digital Currency Group, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây