BitMax.io (BTMX.com), một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết UMB Tokens (UMB) theo cặp giao dịch UMB / USDT vào ngày 10 tháng 3 lúc 9:00 là EST.

Umbrella Network là một dịch vụ oracle do cộng đồng sở hữu, phi tập trung cung cấp các giải pháp dữ liệu an toàn, chi phí thấp và có khả năng mở rộng lớn cho các ứng dụng blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi). Mã thông báo gốc UMB được sử dụng để quản lý và phần thưởng thanh khoản trong hệ thống Bằng chứng cổ phần được ủy quyền.

Umbrella cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu trước đây không có sẵn cho các nhà phát triển blockchain trên nhiều phân khúc, bao gồm tài sản tiền điện tử trung và dài hạn và dữ liệu tài chính trong thế giới thực. Các giải pháp oracle hiện tại yêu cầu người dùng thỏa hiệp giữa tính bảo mật của dữ liệu hoặc tính mới / sống động của dữ liệu. Với Umbrella, các nhà phát triển có thể có cả hai.

Gần đây, một số dự án oracle đã tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử; tuy nhiên, nhiều dự án trong số này vẫn đang ở giai đoạn đầu với sự phát triển sản phẩm tối thiểu và các mô hình kinh doanh khả thi. Umbrella Network đang tìm cách trở thành sản phẩm khả thi thứ ba trên thị trường sau các nhà lãnh đạo ngành Chainlink và Band Protocol.

Giới thiệu về BitMax.io

Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế mạnh mẽ từ tiền mặt đến giao dịch ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược và đầu tư khác các giải pháp.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://bitmax.io/

Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

Phương tiện: https://medium.com/bitmax-io

Giới thiệu về Umbrella

Umbrella Network là công nghệ Oracle Lớp 2 cung cấp dữ liệu ở tần số, khối lượng và khả năng chi trả để kích hoạt DeFi trên quy mô lớn. Umbrella có sự kết hợp chặt chẽ giữa đội ngũ kỹ thuật và định hướng kinh doanh giàu kinh nghiệm, các nhà đầu tư được tôn trọng và có ảnh hưởng, các nhà lãnh đạo quan điểm chủ chốt, sự hiện diện trên mạng xã hội và lực kéo hiện có của quan hệ đối tác và phát triển sản phẩm. Nói tóm lại, Umbrella được định vị rất tốt để trở thành một nhân tố chính trong quá trình phát triển DeFi trong nhiều năm tới.

Trang web: https://www.umb.network/

Twitter: https://twitter.com/UmbNetwork

Telegram: https://t.me/umbrellanet

Phương tiện: https://medium.com/umbrella-network

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây