Chuỗi thông minh Binance dapp TurtleDEX vừa thực hiện một vụ lừa đảo thoát khỏi người dùng hôm nay và lấy trộm 2,5 triệu đô la và xóa hồ sơ trên mạng xã hội ngay sau đó, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Giao thức đã quản lý để tiêu hết 9000 BNB hoặc 2,5 triệu đô la trong quỹ của người dùng và một hệ sinh thái nuôi trồng năng suất Jet Fuel tài chính hợp tác với TurtleDEX, đã xác nhận rằng lừa đảo trên Twitter. Một người dùng khác có tên @DefiStalker đã đăng ảnh chụp màn hình cho thấy các nhóm thanh khoản đã chuyển hướng. PancakeSwap và ApeSwap không thể cung cấp tính thanh khoản vì người dùng đã tuyên bố bán mã thông báo TTDX của họ với giá gần bằng không.

Giao thức TurtleDEX trao đổi mã thông báo lấy ETH trên Binance, vì vậy, hiện các nhà đầu tư yêu cầu sàn giao dịch đóng băng tất cả các ví nhưng sàn giao dịch vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về tình hình. Người dùng cho biết hôm nay là một “ngày buồn đối với những người nắm giữ TTDX” và các kênh liên lạc đã ngừng hoạt động với việc chủ sở hữu của dự án xóa tất cả các mạng xã hội có liên quan. Người dùng yêu cầu Binance hoàn lại tiền cho những người dùng bị ảnh hưởng và đóng băng tất cả các ví vì họ bị sốc khi thấy điều gì đã xảy ra sau khi TechRate kiểm tra dự án.

Ban đầu, nền tảng này không tìm thấy bất kỳ vấn đề bảo mật nào nhưng việc kéo tấm thảm đã làm dấy lên lo ngại về tính hữu ích của việc kiểm tra hợp đồng. Điều đáng chú ý là đây không phải là dự án phi tập trung đầu tiên trên Chuỗi thông minh Binance tạo ra một sự cố gắng. Tài chính Meerkat, một giao thức canh tác lợi nhuận cũng bị cáo buộc lừa đảo thoát sau khi dự án đánh cắp 13,96 triệu BUSD và 73,635 BNB, tổng trị giá 30 triệu đô la tiền bị đánh cắp.

“Dự án BSC Meerkat Finance bị nghi ngờ là làm tấm thảm, lấy đi 13,96 triệu BUSD và 73.635 BNB khác. MKAT tuyên bố đã bị tấn công và đánh cắp tất cả tài nguyên. Hiện tại trang web của dự án không thể mở được. Đây có thể là dự án gian lận lớn nhất trên chuỗi thông minh binance. ”

Binance Coin Climbs, tether, usdt, bnb, price, level

Như đã báo cáo gần đây, chuỗi Binance Smart đã trở thành một chủ đề nóng trong không gian DeFi trong vài tuần qua và mạng lưới đã chứng kiến ​​một loạt các dự án mới nhắc nhở về những ngày đầu của cơn sốt Defi vào năm 2020. Trong mọi trường hợp, cách đây vài giờ, một sự cố lớn đã xảy ra trên chuỗi Binance Smart khi giao thức Meerkat Finance bị rút hết 30 triệu đô la. Meerkat Finance là một giao thức canh tác khác chạy trên Chuỗi thông minh Binance và cách đây vài giờ, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ rằng nó đã bị tấn công và hơn 13 triệu BUSD và 73.000 BNB đã bị rút hết với số tiền lên tới 30 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây