TRON (TRX) là vua mới của USDT xử lý hàng triệu giao dịch mỗi ngày một cách dễ dàng. Điều này là do các khoản phí thấp và giao dịch tức thì rất tốt để được bỏ qua.

Bitrue đã bày tỏ rằng họ sẽ bổ sung hỗ trợ cho Ethereum dựa trên TRC20 cho Bitrue. Người dùng sẽ có thể rút bất kỳ hình thức ETH nào họ muốn bất kể hình thức họ đã gửi.

Lưu ý, vào ngày 5 tháng 3 năm 2020 lúc 11:00 UTC Bitrue sẽ tổ chức sự kiện Justin Sun, Tron Foundation trong một phiên Telegram AMA.

Justin Sun tuyên bố rằng trong thời gian tạm dừng hoạt động trên Twitter, anh ấy đã dành thời gian lập chiến lược về hệ sinh thái và anh ấy nói rằng anh ấy có một vài thứ trong cửa hàng.

Nói cách riêng này:

Đầu tiên, tôi muốn nói rằng thị trường tăng trưởng TRON sẽ không vắng mặt, nó vẫn ở đây. Chỉ riêng trong tháng này, TRON, USDT, chuyển khoản đã vượt qua Ethereum 3X. Đây là một kỳ tích đáng kinh ngạc.

Với tiến độ như vậy, tôi dự định tiếp tục TẤT CẢ trên DeFi. Chúng tôi sẽ có TRX, BTT, JST, SUN, WIN 5 đồng tiền chung khai thác thế kỷ DeFi vào cuối tháng này! Bây giờ là khoảng thời gian thú vị, hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc hành trình đến MẶT TRỜI này.

Tuy nhiên, một số người dùng đã nói rằng: “Hãy tập trung vào điều mang mọi người lại với nhau”.

Trong khi đó, một người dùng tò mò muốn biết về một liên kết để hiểu hệ sinh thái DeFi trong Tron? Anh ấy nói rằng anh ấy đang kiếm được rất nhiều tiền trong hệ sinh thái Waves và anh ấy muốn xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong Tron.

Một người đang xem xét nghiêm túc kế hoạch của Sun đã nói rằng, thời điểm ra mắt SUN DeFi, bạn đã có thông báo và chiến lược tương tự. Tôi đặt mọi thứ ở đó, tham gia trồng trọt và đúc khoảng 500 SUN token. Theo thời gian, không có gì di chuyển và hạnh phúc với DeFi của bạn? Bạn đã làm sai ở đâu? Chiến lược hiện tại của bạn sẽ khác như thế nào?

Một số người bày tỏ, TRON có các DAPP của riêng mình và bạn có nghĩ rằng tốt hơn là nên cạnh tranh trên không gian Trò chơi thay vì đuổi theo ETH trên DeFi.

Một người lạc quan tuyên bố, Apple không cạnh tranh với Microsoft về không gian Máy tính để bàn và Máy tính xách tay. Họ đã nhân rộng chiến lược của Microsoft và đưa nó vào Mobile Space. Với các DAPP trò chơi Dlive, BitTorent và TRON. Chúng tôi sẽ không thể ngăn cản trong không gian Trò chơi. Cạnh tranh với ETH trên DeFi. Tôi hy vọng nó sẽ trả.

Một số người trong số họ đã chuẩn bị sẵn sàng để HODL TRX cho đến khi giấc mơ thành hiện thực. Một số người trong số họ đang mong đợi Jack Ma làm điều gì đó giống như Elon Musk đã làm cho BTC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây