Một trong những người dùng TRON cho biết, Tron là đồng tiền rất chậm, không thể nói liệu nó có thể cạnh tranh với Ethereum hay không. Cần đốt nhiều tiền hơn để tăng giá.

Những người dùng khác bày tỏ, Phí đã tăng cao, vẫn thấp hơn nhiều so với ETH. Nhưng để tăng khả năng thích ứng, đừng sớm tăng phí.

Có vẻ như không có ý kiến ​​phản đối nào về việc phí ở TRON thấp, một người trong số họ cho biết, tôi vẫn chọn TRX, một khoản phí rất nhỏ khiến tôi rất thích TRX.

Justin Sun đã nói: Trong toàn ngành, trên tất cả các giải pháp lớp một cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng Blockchain, TRON là giải pháp duy nhất có thể cạnh tranh với Ethereum. Chúng tôi có cùng mức hỗ trợ về số lượng stablecoin và tài sản trên nền tảng của mình so với Ethereum.

Cũng đã nêu rõ, chúng tôi sẵn sàng cung cấp nhiều nguồn lực để hỗ trợ mọi người trên blockchain TRON. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ TVL mạnh mẽ, không chỉ cho lưu lượng truy cập mà còn cho chính chương trình.

Hơn nữa, số lượng lưu hành TRC20 USDT do Tether_to phát hành trên mạng TRON đã vượt quá 16,7 tỷ.

Đáp lại, một người nào đó đã tự hỏi: Điều này có nghĩa là gì? Bạn có chi tiêu / mua 16,7 tỷ đô la bằng mã thông báo TRX để tạo ra 16,7 tỷ đô la USDT không? Mỗi ngày bạn đang tạo ra 1 tỷ USDT. Nếu vậy, làm thế nào giá TRON có thể như bây giờ? Ngay cả khi bạn mua toàn bộ TRON đang lưu hành nó vẫn không đáng giá 16 tỷ?

Có những nhà đầu tư đang tìm cách đầu tư vào hệ sinh thái TRON, nhưng vẫn phân vân liệu họ có nên chờ đợi hay không.

Bất chấp tất cả những lời chỉ trích, vẫn có những người dùng tin tưởng vào TRON. Hơn nữa, phải nói rằng họ đang tận hưởng nó nhiều nhất từ ​​tất cả các khoản đầu tư thông qua tất cả các đồng tiền mà họ đã có. Ngoài ra, họ cảm thấy rằng việc bổ sung khai thác là tuyệt vời.

Nhiều người dùng khẳng định rằng FUD là không có thật vì họ biết TRON là một con quái vật và đe dọa những gì họ đang cố gắng bám lấy một cách tuyệt vọng.

Có rất nhiều người không chắc chắn và đang tìm kiếm sự hỗ trợ với dự án của họ, dự án mà họ đang xây dựng trên TRON. Để thấy được tầm nhìn này đã hoàn thành, họ đang tìm cách hướng đến các nguồn lực phù hợp.

Không thể phủ nhận rằng hệ sinh thái TRON đang tiếp tục phát triển và nó đang mở rộng sang tất cả các khía cạnh của blockchain bao gồm ví, stablecoin, cho vay, trao đổi, phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng lưu trữ, mã thông báo chuỗi chéo, v.v.

TRON luôn mở cửa cho các dự án, nhà phát triển và người dùng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây