Sàn giao dịch Lykke có trụ sở tại Thụy Sĩ đã đưa ra quyết định dựa vào XRP, một loại tiền điện tử gây tranh cãi được liên kết với chuỗi khối Ripple.

Trong tuyên bố trên Twitter của mình, Giám đốc điều hành Richard Olsen tuyên bố rằng mã thông báo có khả năng thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và tài chính truyền thống:

Chúng tôi rất vui mừng với #RelistXRP – thu hẹp khoảng cách của tài chính truyền thống với thế giới mới của blockchain là câu thần chú của chúng tôi và #XRP là nền tảng để đạt được mục tiêu này; nó là một cột mốc mà quy định cho phép chúng tôi dựa vào, một bước tiến lớn.

Lykke đã tạm ngừng giao dịch XRP và tiền gửi mã thông báo vào ngày 18 tháng 1 do vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple, sau vụ kiện của các nền tảng giao dịch lớn khác như Coinbase và Binance US. Mã thông báo ban đầu được niêm yết trên sàn giao dịch vào tháng 10 năm 2018 .

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell cho rằng XRP gây ra rủi ro “rất lớn” cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Chủ sở hữu XRP muốn có nhiều sàn giao dịch hơn để theo dõi

Tuần trước, các thành viên hiếu chiến của cộng đồng XRP đã bắt đầu chiến dịch #RelistXRP đã đưa chiến dịch này trở thành xu hướng hàng đầu ở một số quận.

Theo dữ liệu do CoinMarketCap cung cấp, khối lượng trong 24 giờ của cặp XRP / EUR trên Lykke chỉ là $ 3 945.

Cộng đồng hy vọng rằng sàn giao dịch Thụy Sĩ sẽ tạo tiền lệ cho các sàn giao dịch khác.

Tin xấu là Lykke không thực sự hoạt động ở Hoa Kỳ, điều này khiến không rõ tại sao họ lại chọn từ bỏ XRP ngay từ đầu.

Coinbase và những người chơi hàng đầu khác rất khó có khả năng tiếp tục giao dịch XRP cho đến khi có sự rõ ràng về tình trạng bảo mật của XRP, một vấn đề trọng tâm của đơn khiếu nại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây