Trong vụ kiện SEC kiện Ripple, tòa án đã bác bỏ nỗ lực của SEC để chặn Chuyển động của chủ sở hữu XRP tới Intervene và đã đặt thời hạn nộp đơn đề nghị cũng như phản hồi từ SEC và Ripple.

Thẩm phán đã bác bỏ nỗ lực của SEC trong việc ngăn chặn những người nắm giữ XRP can thiệp vào vụ kiện Ripple


Trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện Ripple Labs, tòa án quận phía Nam của New York “đã xem xét các lá thư của các bên và đề xuất can thiệp vào ngày 19 và 26 tháng 3 năm 2021,” theo tòa án tài liệu nộp thứ hai.

SEC đã đệ đơn kiện Ripple Labs Inc., Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen vào tháng 12, buộc tội họ tiến hành một đợt chào bán chứng khoán XRP chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la. Vào ngày 19 tháng 3, Công ty Luật Deaton đã viết một lá thư cho Thẩm phán quận Analisa Torres thay mặt cho những người nắm giữ XRP, với tư cách là những người can thiệp được đề xuất. Nó đã được ký bởi hơn 10.000 chủ sở hữu XRP tại thời điểm nộp hồ sơ. SEC đã trả lời vào ngày 26 tháng 3, cố gắng thuyết phục Thẩm phán Torres từ chối Chuyển động cho Intervene.

Lệnh tòa hôm thứ Hai, được ký bởi Thẩm phán Torres, có lợi cho những người nắm giữ XRP, nêu rõ:

Yêu cầu xin nghỉ phép của các nhà can thiệp được đề xuất để đệ trình một Chuyển động đến Intervene đã được chấp thuận.

Lệnh này còn tuyên bố rằng “các nhà đầu tư được đề xuất sẽ nộp Đơn đề nghị của họ tới Intervene” trước ngày 19 tháng 4.

Ngoài ra, SEC sẽ nộp các giấy tờ phản đối của mình và các bị đơn sẽ nộp các giấy phản hồi của họ, nếu có, trước ngày 3 tháng 5. Cuối cùng, những người can thiệp được đề xuất sẽ gửi câu trả lời của họ cho các giấy tờ phản đối của SEC và các giấy phản ứng của bị đơn, và SEC sẽ nộp đơn trả lời các giấy tờ trả lời của các bị cáo trước ngày 17 tháng 5.

Công ty luật Deaton đã xác nhận trên Twitter rằng SEC “đã bị đánh bại trong nỗ lực của [họ] để chặn Chuyển động của người nắm giữ XRP tới Intervene,” vì Thẩm phán Torres đã chấp nhận yêu cầu từ người sáng lập John Deaton “gửi Chuyển động cho Intervene thay mặt cho người nắm giữ XRP . ” Làm rõ rằng “Thẩm phán đã không đưa ra đề nghị”, công ty nhấn mạnh:

Cô ấy đã bác bỏ các lập luận của SEC rằng những người nắm giữ XRP bị từ chối cơ hội gửi nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây