Paxos Standard có một hợp đồng thông minh tối thiểu và PAX là stablecoin được quản lý đầu tiên. Tiền điện tử đang phát triển và là một trong những công ty tham gia vào không gian sớm nhất, Paxos muốn giúp người dùng hiểu được lịch sử và tác động của việc áp dụng tiền điện tử và các lĩnh vực trọng tâm khi các công ty phi tiền điện tử muốn cung cấp tiền điện tử.

Lớp học Thạc sĩ về Blockchain từ Paxos, dạy rất nhiều điều như Cách các công ty tài chính có thể tích hợp các sản phẩm tiền điện tử. Người dùng có thể học hỏi từ các nhà lãnh đạo hàng đầu tại Paxos, những người thảo luận về tình trạng hiện tại của việc áp dụng tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính chính thống, tác động tiềm tàng mà tiền điện tử có thể có đối với doanh thu và người dùng cuối cũng như các nguyên tắc cơ bản của việc kích hoạt tiền điện tử.

Các chủ đề được đề cập bao gồm lịch sử và tác động của tiền điện tử, cung cấp năng lượng cho tiền điện tử đằng sau hậu trường và các đồng tiền ổn định.

Tại Paxos, họ đang tập trung vào việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng tài chính. Họ đang làm cho nó có thể di chuyển bất kỳ tài sản nào đến bất kỳ đâu, ngay lập tức và do đó đang dân chủ hóa quyền truy cập vào một nền kinh tế mới, toàn cầu và không có ma sát.

Paxos đang nỗ lực trở thành cửa ngõ giữa tài chính truyền thống và tương lai kỹ thuật số. Họ đang thực hiện một cách tiếp cận phân nhánh bằng cách thiết lập các chỉ định quản lý sẽ cung cấp cho họ khả năng tiếp cận với cơ sở hạ tầng tài chính hiện tại để phát triển hơn nữa các sản phẩm sáng tạo.

Paxos đang tìm cách trợ giúp các công ty đang nghĩ đến việc cung cấp tiền điện tử. Được biết, những người chấp nhận đầu tiên đang cung cấp tiền điện tử có thể thấy doanh thu được cải thiện và cải thiện việc mua lại khách hàng. Đáng lưu ý, vào năm 2020, tổng lợi nhuận từ Bitcoin của Square @ Cashapp đã tăng 12 lần so với năm 2019.

Ngoài ra, một số công ty dịch vụ tài chính chính thống đang sử dụng tiền điện tử trong nền tảng của họ. Và, hầu hết họ đều xem tiền điện tử như một cơ hội kinh doanh chiến lược. Paxos chỉ ra 4 điều chính khi tung ra một ứng dụng tiền điện tử, đó là cấp phép, tuân thủ, lưu ký và thanh khoản.

Những doanh nghiệp đang tìm cách thêm các tính năng tiền điện tử vào nền tảng sẽ được hưởng lợi từ việc đọc sách điện tử nêu chi tiết về 4 lĩnh vực cần cân nhắc thêm tiền điện tử vào ứng dụng.

Để rõ ràng, Paxos là công ty đầu tiên được phê duyệt và quản lý để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, đạt được Điều lệ ủy thác của Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York vào năm 2015. Trọng tâm chiến lược của công ty là vào khách hàng doanh nghiệp và thị trường B2B. Họ đang xây dựng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số cho phép các công ty tài chính chính thống tiếp cận thị trường tiền điện tử trị giá 1 nghìn tỷ đô la.

Paxos Crypto Brokerage là một giải pháp dựa trên API giúp các doanh nghiệp có thể tích hợp các khả năng của tiền điện tử vào việc cung cấp sản phẩm của riêng họ. Họ tập trung vào việc quản lý sự phức tạp về quy định và công nghệ cơ bản của thị trường tiền điện tử theo cách cải thiện trải nghiệm người dùng cuối bằng cách sử dụng hầu hết các giải pháp Chìa khóa trao tay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây