Công ty tự động hóa thanh toán cho doanh nghiệp nhỏ AvidXchange đã thuê các ngân hàng đầu tư để chuẩn bị cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng có thể định giá doanh nghiệp hơn 7 tỷ USD, theo Reuters.

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư bao gồm Mastercard và Peter Thiel, công ty cung cấp một nền tảng dựa trên SaaS duy nhất giúp loại bỏ hóa đơn giấy và séc, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán điện tử thông qua Mạng lưới AvidPay của hơn 600.000 nhà cung cấp.

Được thành lập vào năm 2000, AvidXchange hiện xử lý khoảng 12 triệu khoản thanh toán hàng năm với tổng giá trị là 140 tỷ đô la. Hoạt động kinh doanh đã tăng vọt trong thời gian đại dịch xảy ra khi các công ty chuyển sang tự động hóa các quy trình tài chính tốn nhiều giấy tờ để chống lại sự khóa cửa của Covid-19.

Trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này, Reuters báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Charlotte, Bắc Carolina, dự định niêm yết trên thị trường chứng khoán trong quý thứ hai. Công ty được cho là đã thuê Goldman Sachs, JPMorgan Chase, Bank of America Corp và Barclays làm người sắp xếp IPO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây