Giá bitcoin và một số tài sản kỹ thuật số đã tăng đáng kể vào thứ Hai, khi toàn bộ vốn hóa thị trường của nền kinh tế tiền điện tử đã tăng 2,4% trong 24 giờ qua. Giá trị của Bitcoin đã vượt qua vùng tâm lý $ 50k sau khi chạm mức thấp nhất là $ 43.021 vào ngày hôm trước vào Chủ nhật.

 • Bitcoin (BTC) đã chạm mức cao nhất vào thứ Hai, ngày 1 tháng 3, ở mức 50.244 đô la mỗi đơn vị vào khoảng 7:26 tối. (ET). Tại thời điểm xuất bản, định giá thị trường tổng thể của BTC là khoảng 926 tỷ đô la và có 22,83 tỷ đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu. Giá hiện tại cao hơn 15% so với mức thấp 43.021 USD / chiếc vào ngày 28 tháng 2.
 • Trong số tất cả các tài sản tiền điện tử đang tồn tại, sự thống trị thị trường của BTC về mặt định giá thị trường so với giá trị 1,44 nghìn tỷ đô la là 61,02% hiện nay. Bitcoin vẫn giảm 8% trong tuần nhưng tăng 44,92% so với đô la Mỹ trong 30 ngày qua.
Crypto Markets Regain Billions, Bitcoin Price Bounces Back 15%, Analyst Says 'Resurgent Mood In the Air'
 • Thị trường tiền điện tử lấy lại hàng tỷ USD, giá Bitcoin tăng trở lại 15%, nhà phân tích nói ‘Tâm trạng nổi dậy trong không khí’
 • Vốn hóa thị trường lớn thứ hai là ethereum (ETH), hiện đang được giao dịch với giá 1.583 USD cho mỗi đồng xu. ETH đã tăng hơn 9% trong 24 giờ qua, nhưng ether đã mất 12% trong khoảng thời gian bảy ngày. Tỷ lệ cược trong 30 ngày so với đô la Mỹ cho thấy ETH tăng 13,19% hôm nay.
 • Cardano (ADA) vẫn chỉ huy định giá thị trường lớn thứ ba vì mỗi ADA đang trao tay với 1,29 đô la cho mỗi đơn vị. Mức tăng của ADA vào thứ Hai không phải là ngoạn mục vì tài sản tiền điện tử chỉ tăng 1,8%. Tuy nhiên, mã thông báo đã tăng 18% trong tuần trước và con số khổng lồ 256% trong suốt tháng trước.
 • Binance coin (BNB) đã tăng 18% vào thời điểm báo chí và đang được hoán đổi với giá 262 đô la cho mỗi mã thông báo. BNB giảm 4,4% so với USD trong tuần trước, nhưng số liệu thống kê trong 30 ngày cho thấy BNB đã tăng 470%.
 • Tether (USDT), stablecoin đã giảm xuống vị trí thứ năm trong tuần này và đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng trong giai đoạn suy thoái của nền kinh tế tiền điện tử. Khối lượng giao dịch của USDT hiện lớn hơn BTC vào ngày 1 tháng 3 năm 2021.
 • Giá tiền điện tử đang có xu hướng tăng ngay bây giờ. Sau khi chứng kiến ​​một số bẫy tăng giá đáng kể trong tuần trước. Giá Bitcoin, nói riêng, trong tháng Ba và các thị trường tài sản tiền điện tử khác nói chung, thường hoạt động tốt trong tháng này. Trong lịch sử, điều này là như vậy ngoại trừ ngày 12 tháng 3 năm 2020, còn được gọi là ‘Thứ Năm Đen’.
 • Thị trường tăng giá #Bitcoin năm 2017:

• 6 lần chỉnh sửa từ 30 – 40%
• tiếp theo là mức tăng trung bình 153% pic.twitter.com/cx1M10vpKS

Kho lưu trữ Bitcoin 🗄🚀🌔 (@BTC_Archive) ngày 28 tháng 2 năm 2021

 • Đối với nhiều người quan sát, có vẻ như chúng ta đã chạm phải hai gờ giảm tốc nhỏ trong phạm vi phân vị 20-25. Tài khoản Twitter có tên là ‘Bitcoin Archive’ đã lưu ý rằng trong thị trường tăng giá vào năm 2017, đã có “[sáu] lần điều chỉnh từ 30-40%” và mỗi lần điều chỉnh “theo sau là [một] mức tăng trung bình là 153%.”
Crypto Markets Regain Billions, Bitcoin Price Bounces Back 15%, Analyst Says 'Resurgent Mood In the Air'

Đường cong tăng trưởng logic của Bitcoin vào ngày 1 tháng 3 năm 2021, theo số liệu thống kê của lookintobitcoin.com.

 • “Bitcoin dường như đã tăng trở lại vào ngày hôm nay khi thị trường tiền điện tử bắt đầu tuần với tâm trạng hồi sinh”, Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex cho biết trong một lưu ý của nhà đầu tư vào thứ Hai. Ardoino nói thêm rằng bối cảnh của nhu cầu thể chế bị dồn nén và sự quan tâm từ các nhà đầu tư dài hạn có thể là ở đây, nhưng thời gian sẽ trả lời, ”Ardoino nói thêm.
 • CTO của Bitfinex cho biết thêm: “Những bản vẽ đó tương đồng với sự bùng nổ của bong bóng tiền điện tử vào năm 2017 có thể không phải là lý do cho sự tiến bộ của công nghệ kể từ đó. Chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng công nghệ của không gian nói chung đang chứng tỏ bản thân nó là mạnh mẽ. “

Bạn muốn xem tất cả giá tài sản tiền điện tử trong thời gian thực? Kiểm tra thị trường.Bitcoin.com để biết hành động giá mới nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây