Thị trường đang bình tĩnh trở lại khi BTC kết thúc tuần tồi tệ nhất trong một năm và niềm tin của nhà đầu tư quay trở lại thị trường cũng như với kế hoạch phục hồi 1,9 nghìn tỷ đô la sắp tới từ chính quyền Biden mới gây ra những lo ngại nhưng chúng ta hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Thị trường đang bình tĩnh trở lại với một vài dấu hiệu phục hồi sau những khoản lỗ lớn trong tuần. Các nhà đầu tư đã bắt đầu mở ví tiền điện tử của họ với sự thở phào nhẹ nhõm khi sự bình tĩnh tương đối dường như đang quay trở lại thị trường. Vốn hóa thị trường toàn cầu đang phục hồi sau cuộc tắm máu của tuần này và nó đã tăng 4% trong 24 giờ qua lên 1,4 nghìn tỷ đô la. Trong lộ trình thị trường, nó đã giảm xuống còn 1,3 nghìn tỷ đô la trong khi Bitcoin dường như cũng đang trên đường phục hồi sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 43 nghìn đô la trong tuần qua.

global market cap


Vốn hóa thị trường toàn cầu tăng, khối lượng giao dịch giảm. IMAGE Nomics
Đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm 25%, đây là hiệu suất tồi tệ nhất của nó kể từ khi thị trường sụp đổ và mức độ biến động tăng trên 5% đối với mức trung bình luân phiên trong 30 và 60 ngày. Để so sánh, biến động giá của Bitcoin giảm xuống còn 1,7% và khiến BTC trở thành một kho lưu trữ giá trị ổn định hơn so với một số loại tiền tệ fiat lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, với sự bùng nổ về giá, đã kéo theo sự bùng nổ của sự không chắc chắn. Đó là một cảnh tượng tương tự đối với các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn với gần như tất cả 20 thị trường hàng đầu đều cho thấy mức tăng. ETH đã phục hồi mạnh mẽ trong ngày qua và tăng khoảng 6% cùng với mức tăng 18% của Aave, đưa mã thông báo gốc trở lại vị trí thứ 20 lớn nhất thế giới.

ada price


Biểu đồ giá 24 giờ của ADA (Nguồn: Coingecko)
Cardano đã bám vào ba vị trí hàng đầu mặc dù thị trường phục hồi trong khi Binance giảm hai bậc xuống vị trí thứ năm sau khi mã thông báo gốc của nó mất một phần ba giá trị khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 333 vài ngày trước. Các thị trường dường như đang trong sắc xanh do niềm tin của các nhà đầu tư và thị trường Hoa Kỳ và EU đều tăng vào cuối tuần trước thông tin thế giới sẽ tiếp tục mua trái phiếu để ngăn chặn sự xáo trộn thị trường kìm hãm sự phục hồi. Điều đáng lo ngại là khi lợi suất từ ​​trái phiếu chính phủ tăng nhanh, lạm phát quay trở lại nền kinh tế, điều này có nghĩa là các ngân hàng trung ương có thể phải kiềm chế các chương trình mua trái phiếu xa hoa đã giữ cho thị trường phát triển, như Etsy Dwek nói:

“Với nhiều sự thay đổi về lợi suất do triển vọng tăng trưởng được cải thiện và triển vọng mở lại, khẩu vị rủi ro đang được duy trì. Tốc độ và quy mô của sự di chuyển trong lợi suất quan trọng hơn mức tuyệt đối, cho thấy rằng miễn là sự di chuyển này diễn ra từ từ, các tài sản rủi ro sẽ có thể hấp thụ chúng ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây