Paolo Ardoino được nhìn thấy mong muốn có Hệ thống thanh toán vi mô Bitcoin L2 để đáp lại những gì Kim Dotcom đã bày tỏ: Hãy thử và mua một Soda bằng Bitcoin. Phí trung bình của Bitcoin là 8,92 đô la và phí trung bình của Bitcoin Cash là 0,001 đô la.

Một số người dùng ước rằng Bitcoin có thể tự mở rộng quy mô. Một ý kiến ​​đã chỉ ra rằng giả định nguỵ biện đáng xấu hổ rằng bất kỳ khoản thanh toán vi mô nào nên được lưu trong một sổ cái công khai lâu dài, được lặp lại hàng tấn lần, trên khắp thế giới, đang tồn tại và phát huy tác dụng.

Đáp lại mong muốn của L2 mà những người dùng khác đã nêu, mọi người không nắm được các đường cong hàm mũ. Việc mở rộng quy mô theo chuỗi tuyến tính không có cách nào để bắt kịp với việc áp dụng trong thế giới thực, vốn lớn hơn theo cấp số nhân so với khối lượng hiện tại. Thay vào đó, L1 làm lớp dàn xếp và L2s dưới dạng lớp giao dịch có thể mở rộng theo cấp số nhân.

Để rõ ràng, Paolo đã chỉ vào chuỗi Bitrefill trên chuỗi chấp nhận Lightning Network, có nội dung như sau:

Mọi người từ 105 quốc gia đáng kinh ngạc đã sử dụng Bitcoin Lightning Network trong năm nay để giúp mua các khoản nạp tiền từ thiết bị di động, đồ điện tử, cửa hàng tạp hóa, quần áo, vé máy bay, giao đồ ăn, trò chơi điện tử và hơn thế nữa trên Bitrefill. Và khối lượng Lightning Network của chúng tôi trong quý này đang trên đà tăng hơn gấp đôi mức cao nhất mọi thời đại trước đó của chúng tôi trong quý trước.

Bitrefill đã đầu tư rất nhiều vào một số chương trình đối tác ngày càng tăng và đã đóng góp cho Lightning Network vì lý do đơn giản là họ tin rằng nó sẽ phát triển thành mạng thanh toán thân thiện với người dùng, an toàn, có thể mở rộng, bao trùm và có chủ quyền nhất mà thế giới từng thấy .

Tuy nhiên, một số người trong số họ cảm thấy rằng họ vẫn tin rằng nó đã thất bại. Họ phải tuyên bố rằng 115 quốc gia chẳng có nghĩa lý gì bằng việc có bao nhiêu người đang sử dụng nó mỗi ngày? Họ cảm thấy việc áp dụng lẽ ra phải lớn hơn cho một điều LỚN như vậy.

Chris Stewart khi trả lời câu hỏi của Paolo về tương lai của Bitcoin đã nói rằng: “Giá trị tương lai của Bitcoin không chỉ là giá trị vốn hóa thị trường của vàng, nó sẽ là một tài sản thanh toán trung lập cho các công cụ phái sinh. Hợp đồng nhật ký kín đáo cho phép điều này. Câu chuyện bắt đầu chuyển từ “chỉ vàng kỹ thuật số” sang “DeFi với vàng kỹ thuật số”. Cả hai không loại trừ lẫn nhau. “

Tất cả những cuộc thảo luận này đang diễn ra vào thời điểm có rất nhiều cuộc thảo luận xảy ra về việc có được những cách không giam giữ để đạt được lợi nhuận trên BTC. Tuy nhiên, thị trường vẫn còn khá mới. Bản thân LN vẫn đang trong giai đoạn áp dụng và vì ngày càng có nhiều người sử dụng LN, nhu cầu về các kênh cũng sẽ tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây