Paolo bày tỏ rằng USDt / USD ổn định trong số 5 cặp giao dịch hàng đầu theo khối lượng trên khá ít sàn giao dịch. Người dùng trong phản hồi đã tuyên bố, USDt luôn phân phối.

Paolo Ardoino đã chỉ ra rằng đó là thời điểm tuyệt vời để tham gia vào tiền điện tử và về cách anh ấy ngạc nhiên khi thấy sự áp dụng thực sự của công nghệ tuyệt vời. Hồi tưởng lại năm 2017, dung lượng của mạng không bằng hiện tại và giải pháp phân lớp hiện đang tăng cường mức độ mở rộng trên cả Bitcoin và Ethereum.

Ông đặc biệt đề cập đến việc Bitfinex đã xử lý 12.000 giao dịch trên Lightning Network chỉ trong tháng Hai.

Tether gần đây đã nói về một số âm mưu lừa đảo:

Các tài liệu giả mạo đang được lưu hành trên mạng với mục đích giữa nhân viên Tether_to và các đại diện của Deltec Bank & Trust và những người khác. Các tài liệu là không có thật.

Hôm nay, chúng tôi cũng nhận được yêu cầu tiền chuộc 500 BTC được gửi đến bc1qa9f60pved3w3w0p7snpxlnh5t4uj95vxn797a7. Người gửi nói rằng, trừ khi họ nhận được BTC vào ngày mai, họ sẽ làm rò rỉ tài liệu cho công chúng với nỗ lực “gây hại cho hệ sinh thái bitcoin”. Chúng tôi không trả tiền.

Không rõ liệu đây có phải là một kế hoạch tống tiền cơ bản giống như những kế hoạch nhắm vào các công ty tiền điện tử khác hay những người đang tìm cách phá hoại Tether và cộng đồng tiền điện tử nói chung. Dù thế nào đi nữa, những kẻ tìm cách hãm hại Tether đang ngày càng trở nên tuyệt vọng.

Chúng tôi muốn khách hàng, nhân viên và cộng đồng tiền điện tử của mình luôn an toàn. Hãy luôn cảnh giác và thực hành tốt bảo mật hoạt động.

Mặc dù chúng tôi tin rằng đây là một nỗ lực khá đáng buồn trong việc gỡ bỏ, nhưng chúng tôi rất coi trọng nó. Chúng tôi đã báo cáo các thông tin liên lạc giả mạo và yêu cầu tiền chuộc liên quan cho cơ quan thực thi pháp luật. Như mọi khi, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn việc thực thi pháp luật trong cuộc điều tra về âm mưu tống tiền này.

Đáp lại kế hoạch lừa đảo mà một trong những người dùng đã nêu, có vẻ như những tài liệu này đã được tạo ra ngoài luồng gió, không được hỗ trợ bởi không có gì đáng kể, đang lưu hành xung quanh cộng đồng tiền điện tử và có tác động đến giá cả.

Những người dùng khác có ghi chú nhẹ nhàng hơn cho biết: Thật tuyệt. Chúng tôi không thực sự tin vào những ‘rò rỉ’. Và, chúng tôi mong muốn bạn kết thúc tất cả FUD càng sớm càng tốt, bằng cách xuất bản kiểm toán sẽ cho chúng tôi thấy tất cả 35 tỷ đô la bạn có, hỗ trợ tất cả các Tether mà bạn đã đúc.

Tuy nhiên, một người dùng khác cho biết, giống như Tether được hỗ trợ bởi “dự trữ”, những tài liệu đó được hỗ trợ bởi “bằng chứng”.

Một số người dùng đã nói về việc dừng FUD nhiều hơn, nhưng tại thời điểm này, bạn sẽ không chỉ hiển thị các khoản dự trữ. Điều đó sẽ không làm tăng sự tự tin và củng cố thương hiệu. Nói rõ hơn, cảm giác chung là người chiến thắng ở đây. Ai đó đã cố gắng nói rằng: Đừng đánh giá thấp sự ngu ngốc của quần chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây