Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn mua ô tô và công ty sẽ không chuyển đổi BTC đã trả thành tiền mặt vì chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Elon Musk đã thông báo trên Twitter rằng Tesla bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho các dòng xe của mình. Một nút thanh toán BTC đã xuất hiện trên trang web của Tesla vào ngày hôm nay và Musk thậm chí còn nói thêm rằng BTC đã thanh toán sẽ được giữ lại ở dạng ban đầu và không được chuyển đổi sang tiền tệ fiat mà thay vào đó nó sẽ được thêm vào dự trữ tiền điện tử mà nhà sản xuất ô tô đã nắm giữ.

Đầu năm nay, Tesla đã mua 1,5 tỷ đô la BTC và công ty cho biết trong hồ sơ gửi lên SEC rằng họ có mục tiêu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho ô tô của mình trong tương lai gần. Tuyên bố đó đã được đưa ra cách đây sáu tuần nên có vẻ như công ty đã thực hiện đúng lời hứa của mình. Musk nói rằng công ty đang chỉ sử dụng phần mềm nội bộ và mã nguồn mở bằng cách điều hành BTC gật đầu trực tiếp và nói thêm rằng khách hàng của Tesla sẽ có thể mua BTC bên ngoài Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Như đã báo cáo gần đây, Không tiết lộ thêm chi tiết, Michael Saylor cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng cuộc trò chuyện của anh ấy với Elon Musk đã ảnh hưởng đến việc anh ấy mua BTC trị giá 1,5 tỷ đô la vào tháng Giêng. Ngoài ra, ông lưu ý rằng công nghệ mang tính cách mạng đã khiến thế giới ngạc nhiên, đó là lý do tại sao những người ngoài ngành bắt đầu chấp nhận nó. Tin tức bùng phát vào tháng 2 rằng Tesla đã sử dụng tiền từ bảng cân đối kế toán của mình để mua tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la và đây là một cột mốc quan trọng trong chu kỳ chấp nhận BTC sau một lịch sử lâu dài giữa Musk và Bitcoin.

baron capital, btc, tesla, shares,

Tesla là một trong những nhà đầu tư lạc quan nhất vào Bitcoin và bây giờ Baron Capital đã thông báo rằng họ đã bán 1,7 triệu đô la cổ phiếu của các khách hàng của mình. Ron Baron, người sáng lập công ty quản lý đầu tư nói rằng công ty của ông đã bán cổ phiếu TSLA cho khách hàng vì họ dường như chiếm quá nhiều tỷ lệ phần trăm trong danh mục đầu tư của họ nhưng nhà đầu tư tỷ phú nói rõ rằng ông không bán bất kỳ cổ phiếu nào trong số 1,25 triệu cổ phiếu của mình. . Baron Capital đang nắm giữ khoảng 6,1 triệu cổ phiếu và công ty đã mua chúng với giá trung bình là 42,3 USD / cổ phiếu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây